Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Top 5 ứng dụng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

Chỉ cần một vài thao tác dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính bạn cũng có thể mua hàng Trung Quốc đơn giản. Vậy phải mua ở đâu, mua ra sao cùng xem top 5 ứng dụng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang được sử dụng thông dụng nhất nhé.


Hàng Trung Quốc liệu có phù hợp để kinh doanh không?

Có luôn bạn ơi. Hàng Trung Quốc có rất nhiều mức giá và chất lượng. Có rất nhiều người không thích dùng hàng Trung Quốc bởi sự thật có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên vì mức giá quá rẻ nên nhu cầu dùng hàng Trung Quốc vẫn rất phát triển. Vậy phải làm sao để có sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ?

Mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc đi lại sang tận nơi lấy hàng Trung Quốc sẽ tiêu của bạn rất nhiều chi phí, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ lỗ hơn lãi. Muốn bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc tốt nhất bạn hãy sử dụng công cụ đặt hàng online sẽ an toàn hơn. Vì một vài lý do sau:

  • Đặt hàng giá tốt chỉ từ  1 sản phẩm
  • Hàng hóa đa dạng mẫu mã, có thể chọn lựa dựa theo người mua đánh giá
  • Phù hợp với người vốn nhỏ mà muốn làm kinh doanh
  • Nhập hàng an toàn nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.

Để bắt đầu mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cùng xem 5 ứng dụng dưới đây để có công cụ đắc lực trong việc đặt hàng Trung Quốc.

Bạn có thể thích: 70+ link shop thời trang nữ uy tín trên trang web đặt hàng trung quốc Taobao

Top 5 ứng dụng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

Bạn muốn mua hàng online Trung Quốc bằng điện thoại thì có thể tải các App uy tín về để đặt hàng. Và sau đây nhaphangali.com xin gợi ý một số App bán hàng nổi tiếng bên Trung để bạn tham khảo:

1.1688

1688 là sàn thương mại điện tử của Trung Quốc nơi kết nối giữa người sản xuất và người mua hàng giá sỉ trực tiếp. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều có giá cực kỳ tốt. Số lượng bạn mua càng nhiều sẽ càng có mức giá tốt hơn. Hàng hóa bán tại 1688 đa dạng không kém gì những trang web trên nhưng chủ yếu để bán sỉ số nhiều. Quần áo thời trang, giày dép, hàng tiêu dùng, đồ điện tử, mỹ phẩm… có nhiều mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng bỏ sỉ thì 1688 là địa chỉ khá tốt dành cho bạn đấy. Nhược điểm của sàn này đó là nó chỉ phục vụ nội địa Trung Quốc mà không bán quốc tế.

Đường link website: https://www.1688.com/

Aliexpress- Ứng dụng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

2. Alibaba

Cũng giống 1688 về giá cả và mẫu mã, nhưng Alibaba lại là sàn chủ yếu phục vụ cho mua buôn Quốc tế và Trung Quốc, giao diện của Website này được tích hợp nhiều thứ tiếng phổ thông như tiếng Anh. Bạn có thể dễ tiếp cận các sản phẩm, gian hàng ở Alibaba dễ dàng hơn 1688. Bạn có thể truy cập vào: https://www.alibaba.com/ để bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất ngay bây giờ.

Xem thêm: Chia sẻ Nguồn hàng mũ lưỡi trai giá rẻ thời trang nhất 2020

3.Taobao

Nói đến sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc mà không nhắc đến “chị đại” taobao là điều cực kỳ thiếu sót. Khi 1688, alibaba có mục tiêu hướng đến phục vụ khách sỉ thì tại taobao nó lại hướng tới thị trường khách lẻ. Trải nghiệm và tính năng cho người mua được nâng cấp trực quan hơn rất nhiều 2 ứng dụng kia. Bạn có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo an toàn có thể lên taobao để xem đánh giá người mua, hình ảnh, cảm nhận trước khi quyết định mua.

Công cụ so sánh giá, tìm kiếm sản phẩm, shop uy tín được taobao làm một cách tỉ mỉ giúp cho bạn có thể tìm mua hàng dễ dàng hơn hẳn.

Đường link taobao: https://world.taobao.com/

Taobao- Ứng dụng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

4.Aliexpress

Muốn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn cũng có thể tải App của Aliexpress vì đây cũng thuộc trang thương mại nổi tiếng của nước này. Aliexpress chỉ chuyên bán hàng cho khách hàng ở các quốc gia khác nhau, trải rộng trên 200 quốc gia. Bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng… tại đây một cách dễ dàng và tiện lợi. Hàng hóa ở đây chất lượng, độ uy tín cao, giá cả lại hợp lý sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn mua hàng đấy.

Đường link Aliexpress: https://www.aliexpress.com/

5.Tmall

Có thể nói Tmall chính là con của taobao. Tại sao lại nói vậy? Vì Tmall được phát triển từ nền tảng taobao. Trang này có độ uy tín cao hơn hẳn so với taobao lý do đó là chỉ có những gian hàng có thương hiệu, đăng ký đầy đủ giấy tờ, đảm bảo chất lượng sản phẩm và những chỉ số của Tmall mới có thể tham gia sàn này được. Có thể nói Tmall chọn lọc được 100% các gian hàng uy tín chất lượng. Mua hàng tại đây bạn không phải lăn tăn về chất lượng, nhưng nhược điểm đó là vì chất lượng, uy tín tốt hơn nên mức giá các sản phẩm Tmall được đánh giá là cao hơn các sàn khác .

Đường link Tmall: https://www.tmall.com/

 

0963 42 55 88