Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Khi hiện nay môi trường kinh tế đang hội nhập, việc nhập khẩu tìm mua và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng quý khách trong việc nhu cầu nhập khẩu hàng hoá cũng như vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Trung Việt Logistics đang là nhà nhập hàng uy tín giúp Quý khách nhập khẩu trọn gói toàn bộ hàng hóa Trung Quốc ↔ Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và order taobao của chúng tôi!

Hình ảnh nhập hàng Trung Quốc tại kho hàng chúng tôi

Hình ảnh nhập hàng Trung Quốc tại kho hàng chúng tôi

Khi vận chuyển & nhập hàng từ Trung Quốc về bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:

   nhập hàng Trung Quốc  Bạn gặp rào cản ngôn ngữ Trung Quốc khi giao dịch & đàm phán với đối tác

   nhập hàng Trung Quốc  Cần tìm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hoá.

   nhập hàng Trung Quốc  Không nhập những đơn hàng vận chuyển nhỏ lẻ mà chỉ tập trung vào những đơn hàng lớn.

   nhập hàng Trung Quốc  Thời gian vận chuyển kéo dài làm chậm trễ công việc, không biết ngày hàng về và trễ hẹn với khách.

   nhập hàng Trung Quốc   Chưa hài lòng với những đơn vị nhập hàng trung quốc trước kia.

Hãy để Trung Việt Logistics giúp GIẢI QUYẾT những lo lắng này bằng dịch vụ nhận order vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng hoá, tìm xưởng hàng giá tốt nhất và là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ các website thương mại điện tử từ trung quốc

lý do bạn nên chọn dịch vụ nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của Trung Việt Logistics?

 

Hình ảnh kho hàng của Trung Việt Logistics tại Trung Quốc

Hình ảnh kho hàng của Trung Việt Logistics tại Trung Quốc

nhập hàng trung quốc Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Hiện nay, Trung Việt Logistic có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh hay các xưởng lớn tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm nên có sự thấu hiểu sâu sắc và con đường vận chuyển cũng như có thể thương lượng hạ dịch vụ vận chuyển xuống mức tốt nhất. Ngoài ra chi phí vận chuyển hàng hoá của chúng tôi khá tốt nên quý khách hàng có thể an tâm chọn lựa.

nhập hàng trung quốc Dịch vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, Trung Việt Logistic luôn chú trọng đến lợi ích cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Với đội ngũ nhiệt huyết, thiện chiến có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng trung quốc chúng tôi luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng từ khâu vận chuyển, đàm phán giá cả, lựa chọn đối tác chuyên nghiệp uy tín nhằm mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

nhập hàng trung quốc Nhập hàng lẻ dù chỉ một món hàng: Trung Việt Logistics nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các mặt hàng, ngay cả quý khách chỉ đặt một món hàng.

nhập hàng trung quốc Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Trung Việt Logistics - Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

nhập hàng trung quốc Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Đặt hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế thuế và các chi phí liên quan. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam

Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

Làm sao để liên hệ và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam?

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận:
 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Email: khotrungviet@gmail.com
 Điện thoại: 0963425588
 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!
 Website: https://khotrungviet.com
 Facebook: https://www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/
 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội
 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những gì mà chúng tôi mang lại cho Quý khách. Trung Việt Logistics hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ hợp tác thành công dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

Xem thêm: bảng giá vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

 

 

0963 42 55 88