Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên 1688 Taobao Tmall

Đây là cách cơ bản nhất để tìm sản phẩm, có nhiều cách nâng cao để tìm kiếm sản phẩm tại website bán hàng trung quốc Trung Việt Logistics xin phép được trình bày trong một bài viết khác

1. Đặc điểm của 3 website lớn bán hàng tại Trung Quốc taobao.com, 1688.com( hay alibaba.cn), Tmall.com

Để hiểu tổng quan về 3 website bán hàng TMĐT Trung Quốc lớn này các bạn có thể lấy trang sendo.com, lazada.com, tiki.vn của Việt Nam làm ví dụ. Trên website sẽ bao gồm rất nhiều cửa hàng hay xưởng mỗi xưởng có thể là một cửa hàng nhỏ , một nhà phân phối bán buôn bán lẻ, hay một nhà sản xuất hoặc có thể là một thương hiệu lớn tại Trung Quốc (như xiaomi, anker, media...) họ sẽ bày bán sản phẩm của mình trên các  gian hàng mà chúng tôi thường gọi là link xưởng . Để đăng ký bán hàng trên những website đặt hàng Trung Quốc này ko hề khó chính vì vậy có thể bạn sẽ mua dc hàng tốt giá rẻ đúng như hình ảnh cung cấp hoặc cũng có thể mua phải hàng rởm hàng kém chất lượng và cả hàng fake. Vấn đề làm sao để lựa chọn được xưởng tốt, đánh giá được chất lượng sản phẩm quý khách xem tại đây

Với website đặt hàng taobao.com thì đây là website khá phong phú về các mặt hàng, giá cả cũng như người bán nhất, phù hợp với những bạn mua lẻ săn hàng độc rẻ hay những mặt hàng khác.Với những bạn mua về kinh doanh hàng trung quốc thì taobao cũng là một sự lựa chọn không tồi. Taobao.com phục vụ người bán lẻ là chính nên ko giới hạn số lượng mua, chất lượng mà không quá quan trọng về số lượng để được chiết khấu ưu đãi. Điểm an tâm ở taobao là bạn có thể xem được ảnh thực của một sản phẩm từ người mua hàng phản hồi nên có thể cân nhắc trước khi mua hàng.

Với trang web bán hàng tmall.com – tmall.com  cũng giống taobao phục vụ người bán lẻ là chính, nhưng ở tmall thì mọi người bán đều dc đảm bảo uy tín cũng như chất lượng là những doanh nghiệp có thương hiệu. Cũng như taobao.com thì tmall có chức năng chia sẻ ảnh của người dùng khi mua xong sản phẩm. Sản phẩm trên tmall thường ở mức giá trung bình đến cao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm hoặc săn được những sản phẩm giá rẻ chất lượng rất tốt nhờ vào các chương trình khuyến mãi giảm giá.

Với trang web bán hàng 1688.com – 1688.com là website chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp cửa hàng mua buôn với số lượng lớn, các sản phẩm ở đây thường rẻ hơn taobao khá nhiều khi bạn mua với số lượng nhất định theo giá quy ước trên website hay quy ước của xưởng.

2. Làm quen với giao diện  taobao.com, 1688.com, tmall.com

Dịch từ khóa cần tìm kiếm: 

Các bạn vào website translate của google: https://translate.google.com/#view=home&op=translate&sl=vi&tl=zh-CN sau đấy nhập tên món hàng mình cần mua

Tìm sản phẩm trên web taobao, tmall, 1688:

Cơ bản 3 website này có giao diện tìm kiếm giống nhau nên chúng tôi lấy taobao.com làm ví dụ. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ dịch của Chrome (lý do vì sao chúng tôi khuyên nên sử dụng Chrome khi đặt hàng bằng Website Trung Quốc)

Làm quen giao diện đặt hàng trung quốc website taobao.com

Chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao.com, tmall.com và 1688.com. Bạn cần hỗ trợ thêm về nguồn hàng để đặt hàng từ các website Trung Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhập hàng quốc tế Trung Việt Logistics

Văn phòng: 74B ngõ 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0963 42 55 88

Facebook: hhttps://www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/

Website: https://khotrungviet.com

0963 42 55 88