Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Sự thật bạn chưa biết về ship hộ hàng Quảng Châu

Bạn đã từng hay chưa từng mua hàng Quảng Châu thì đừng bỏ lỡ bài viết này, bởi với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam khotrungviet sẽ tiết lộ cho bạn về sự thật bạn chưa biết ship hàng hộ Quảng Châu. Cùng theo dõi nhé.


Ship hộ hàng Quảng Châu là gì?

Bản chất ship hộ hàng Quảng Châu là bạn mua hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua công ty vận chuyển trung gian có kho ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Họ sẽ là nơi nhận  hàng và vận chuyển hàng về cho bạn an toàn bằng các dịch vụ có tính phí.

Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ ship hộ hàng Quảng Châu sẽ có nhiều dịch vụ đa dạng khác đi kèm như order hàng hộ, mua hàng hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam hộ khách hàng. Các khâu đặt hàng, thanh toán, vận chuyển thậm chí kiểm tra số lượng chất lượng cũng được các đơn vị này làm từ A-Z cẩn thận.

Nếu bạn có ý định đặt hàng Quảng Châu thì nên tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý thời gian đi hàng về nhanh. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn đáp ứng hầu hết các nhu cầu mua hàng Trung Quốc.

Bạn có thể thích: Kinh doanh vốn ít lãi cao với nguồn hàng giày đế bệt nữ siêu xịn trên taobao

Dịch vụ ship hộ hàng Quảng Châu

Sử dụng ship hộ hàng Quảng Châu đôi khi cũng có rủi ro

Công việc kinh doanh nào cũng có rủi ro nhất là vận chuyển hàng quãng đường xa với nhiều thủ tục giữa 2 nước. Bạn sẽ gặp phải những rủi ro sau nếu sử dụng dịch vụ đơn vị thiếu uy tín như:

  • Mất hàng, hỏng hàng do lỗi vận chuyển mà không được bồi thường
  • Hàng về lâu quá thời gian như đã nói ban đầu
  • Chi phí dịch vụ bị độn lên nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ từ đó làm giá sản phẩm tăng đáng kể
  • Nguồn hàng không đảm bảo ảnh hưởng đến chất lượng lô hàng

Vậy nên việc tìm kiếm đơn vị ship hàng uy tín rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tại khotrungviet nếu cần:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam còn phụ thuộc nhiều yếu tố

Thời gian ship hộ hàng Quảng Châu không phải lúc nào cũng đúng hẹn

Bởi nhiều lý do khách quan do vận chuyển hàng Quảng Châu chủ yếu bằng đường tiểu ngạch vậy nên hàng về sẽ thường xuyên bị tắc biên vào các dịp lễ tết bên Trung Quốc hay những đợt sale mạnh tay đơn vị vận chuyển bị quá tải.

Từ đây ta có thể thấy nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan từ quá trình vận chuyển hàng từ người bán đến quãng đường vận chuyển. Để khắc phục tình trạng này nhiều người dùng vận chuyển hàng Trung Quốc về đã dùng dịch vụ line TMĐT để hàng về đúng hẹn hơn.

Tất nhiên đường vận chuyển nào cũng có hạn chế vì line TMĐT tuy nhanh nhưng giá dịch vụ sẽ cao hơn cũng như lượng hàng qua đường này sẽ vận chuyển được ít hơn nên bạn hãy cân nhắc ý kiến tư vấn từ đơn vị vận chuyển trước khi dùng dịch vụ.

Tham khảo ngay: Vận chuyển line TMĐT là gì? Lưu ý khi sử dụng line TMĐT đặt hàng Trung Quốc

Line TMĐT đi nhanh hơn bù lại chi phí sẽ cao hơn vận chuyển thông thường

Quy trình sử dụng ship hộ hàng Quảng Châu khá đơn giản

Quy trình sử dụng dịch vụ ship hộ khá đơn giản dù bạn chưa từng tiếp xúc trước đó thì cũng dễ dàng liên hệ sử dụng với mức chi phí khá phải chăng. Lượng hàng càng lớn, chi phí tính ra sẽ càng rẻ bởi vậy đừng lo ngại khi sử dụng ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn nhé.

Bước 1: Liên hệ với đơn vị ship hàng hộ uy tín

Bước 2: Tìm hiểu dịch vụ và lựa chọn phù hợp

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng và chờ hàng về

Bước 4: Thanh toán tiền hàng và nhận hàng về tay

Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn về quy trình mua hàng hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam hộ có thể liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn !

0963 42 55 88