Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Order nhập hàng trung quốc Taobao, alibaba 1688, tmall từ các website TMDT nổi tiếng Trung Quốc

Hàng về từ 4 - 7 ngày - Tiết kiệm tới hơn 30% chi phí - Mất hàng đền bù đến 100% giá trị đơn hàng- Đặt chính xác sản phẩm

Với hơn 10 năm làm Dịch vụ Order nhập hàng trung quốc Taobao, tmall, Alibaba, 1688 từ các website thương mại điện tử nổi tiếng từ trung quốc về Việt Nam cùng với hơn 10.000 đối tác nhập lẻ, nhập buôn thì hiện nay Trung Việt Logistics đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho quý khách hàng.

đặt hàng 1688 trung quốc đặt hàng taobao trung quốc đặt hàng tmall trung quốc
    Giá cả cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường order...     Hàng về HN chỉ 5-7 ngày, về SG 8-10 ngày sau khi đặt hàng...     Chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy và tín chất lượng cao...


Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc

Giá thành chi phí rẻ: Có thể nói hiện nay Trung Quốc là công xưởng của thế giới, giá thành sản phẩm tại Trung Quốc sau khi vận chuyển về Việt nam thì có giá tốt hơn rất nhiều những sản phẩm tại Việt Nam.
Hàng hóa đa dạng: Có thể nói các mặt hàng tại Trung Quốc rất đa dạng bởi hiện nay Trung Quốc xuất khẩu khối lượng hàng hóa rất lớn, là nơi sản xuất rất nhiều cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Vì là công xưởng của thế giới nên mẫu mã, xu hướng, hot trend hay thị hiếu sẽ được cập nhập nhanh nhất hiện nay.
Dễ dàng đặt hàng trực tuyến online qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc: Hiện nay khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín tại trung quốc như Taobao, tmall, 1688, Alibaba… Bạn có thể dễ dàng đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam với hệ thống các trang web TMĐT này. 
Chất lượng đẹp: Có rất nhiều mặt hàng, các nhà cung cấp lớn, các xưởng hàng hóa trên các trang web điện tử này với nhiều chất lượng khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm được nhà cung cấp chất lượng khi bạn muốn nhập hàng Trung Quốc.

Các kênh nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng mua hàng Trung Quốc trực tiếp
Vị trí địa lý của Việt Nam ngay sát tại Trung Quốc nên bạn có thể sang nhập hàng trực tiếp Trung Quốc để tìm hàng cũng như tìm được nhà cung cấp với nguồn hàng tốt nhất. Địa chỉ được ưa thích nhất tại Trung Quốc chính là Quảng Châu – Quảng đông, đây là trung tâm giao dịch hàng hóa lợt nhất mà bạn có thể tìm mua tất cả các loại hàng hóa mình cần từ thời trang, mỹ phẩm, điện tử, tiêu dùng, gia dụng… Hàng hóa tại đây cũng rất đa dạng như chợ đồ chơi  và linh kiện điện từ (chợ thiên hồ, chợ One Link International Plaza..), chợ thời trang (Chợ chàm Sấy, chợ 13, chợ Bạch mã)…
Nhập hàng online qua các trang thương mại điện tử

 • Taobao: Chiếm hơn 70% giao dịch tại Trung Quốc, Là website mô hình kết nối giao thương giữa người tiêu dung với nhau. bạn có thể dễ dàng mua hàng từ 1 sản phẩm, được các chủ shop cập nhập theo giờ với giá cả sản phẩm rất đa dạng. Tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn hợp lý khi bạn muốn nhập hàng trung quốc về bán hay nhập sỉ.
 • Tmall: là trang thương mại điện tử uy tín của trung quốc với rất nhiều thương hiệu hàng đầu, thương hiệu uy tín lâu năm tại Trung Quốc mở trực tiếp trên gian hàng này.
 • 1688.com: đây là nơi trực tiếp tham gia của các xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Bạn có thể thương lượng trực tiếp với các xưởng về giá cả, vận chuyển… Đây là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cần mua hàng Trung Quốc giá sỉ hay những hợp đồng lớn với chi phí tốt nhất.
 • Alibaba.com: Trang mua hàng chấp nhận thanh toán quốc tế qua visa, mastercard… Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm sẽ khó khăn khi phân biệt hàng không đúng chất lượng hay người bán gian giối khi bị làm giả hay gặp hàng nhái.

Nhập hàng Trung Quốc cần những điều kiện gì?

 • Giao tiếp tiếng Trung Quốc để có thể thương lượng về phí vận chuyển, giá cả…
 • Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Nhiều trang TMĐT không ship hàng quốc tế nên quý khách phải có địa chỉ ship hàng tại Trung Quốc.
 • Ví điện tử Alipay hoặc thẻ ngân hàng tại Trung Quốc: Để thuận tiện giao dịch khi chuyển tiền với đối tác Trung Quốc.
 • Tìm hiểu kỹ đối tác mua hàng, các xưởng tại Trung Quốc. Không nên chọn những gian hàng thương mại điện tử mới gia nhập, tránh những gian hàng điện tử có nhiều comment đánh giá chất lượng xấu sau khi đã mua hàng ở shop. Tránh những shop mới giao dịch hoặc những shop có ít đơn hàng được bán.    

Khó khăn khi nhập hàng trung quốc

Có thể nói nhập hàng Trung Quốc về Viêt Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng hiện nay như: mua sản phẩm trực tiếp về sử dụng, các shop kinh doanh online muốn nhập hàng trực tiếp về bán không qua trung gian hoặc tìm nguồn hàng giá sỉ giá tốt nhưng chất lượng. Có thể nói giá nhập hàng tại Trung Quốc về Việt Nam có thể rẻ hơn 50 – 60% hoặc nhiều hơn nữa nếu bạn có kinh nghiệm giao tiếp hoặc đàm phán trực tiếp với chủ shop hay các đối tác bán hàng Trung Quốc. Tuy nhiên có những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi nhập hàng order hàng từ trung Quốc mà Trung Việt đúc rút từ kinh nghiệm từ hàng nghìn  đối tác, khách hàng đã nhập hàng qua chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng:

 • Nhập hàng tại các website Trung Quốc: 1688, Taobao,  order  hàng Alibaba Tmall,… nhưng do rào cản ngôn ngữ và chưa có tài khoản? Chưa biết chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam thế nào?
 • Nhập hàng tại các website Trung Quốc Muốn kinh doanh hàng ĐỘC LẠ, hàng đang tạo Nên HOT TREND trên thị trường không phải lo cạnh tranh giá nhưng chưa tìm được nguồn hàng và không biết tìm ở đâu? 
 • Nhập hàng tại các website Trung quốc giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hợp tác trực tiếp với xưởng hàng tại Trung Quốc và đàm phán nhưng bạn chưa biết cách hoặc giao tiếp với các đối tác Trung Quốc như thế nào?
 • Nhập hàng tại các website Trung quốc nhưng bạn không biết tìm đối tác như thế nào, vận chuyển hàng hóa có đảm bảo an toàn hay không, thanh toán trực tiếp với các đối tác trung quốc làm sao?
 • Nhập hàng Trung Quốc nhưng bạn ko biết đăng ký tài khoản như thế nào? Chưa biết đâu là website nhập hàng trung quốc chất lượng hay nguồn hàng hợp lý?
 • Order Nhập hàng tại Trung Quốc có chuyển trực tiếp về Việt Nam được không hay còn phải thông qua đối tác vận chuyển?

Đó là những trở ngại khi nhập hàng trung quốc mà bất cứ chủ cửa hàng, chủ shop,... nào muốn đặt hàng Quảng Châu hay bạn nào yêu thích mua sắm những sản phẩm Trung Quốc đều có lúc gặp phải. Trung Việt hiểu và mong được hỗ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từng giờ nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng về việc đặt tất cả các loại hàng hóa cho phép trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như mua hàng alibaba, Taobao, tmall, 1688...

Cam kết mua hàng Trung Quốc tại Trung Việt Logistics

 • Hỗ trợ miễn phí tìm nguồn hàng giá sỉ, shop bán hàng uy tín… tại các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc.
 • Nhập hàng trực tiếp từ các xưởng tại Trung Quốc không qua trung gian. Hàng hóa được nhập trực tiếp từ đối tác đến kho của Trung Việt Logistics tại Trung Quốc rồi sau đấy chuyển thẳng về Việt Nam đến tay khách hàng.
 • Vận chuyển đến tận tay khách hàng, chính sách hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra mất mát hàng hóa.
 • Đặt hàng Trung Quốc, nhập hàng nhanh chóng cùng nhiều tiện ích giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng, tài chính chuyên nghiệp với hệ thống website giúp tối ưu quy trình đặt hàng cũng như quy trình theo dõi đơn hàng .
 • Chi phí giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm, khách hàng nhập sỉ… Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác, các chi phí nhập hàng đều thể hiện rõ rang tròng hệ thống theo dõi quá trình vận chuyển, chi phí vận chuyển… đều được báo trước cho khách hàng trước khi quý khách tiến hành đặt cọc đơn hàng.
 • Thời gian hàng về chỉ từ 4 -7 ngày làm việc.
 • Chi phí nhập hàng thấp nhất chỉ từ 12.000/1KG.
 • Trung Việt Logistics cam kết đặt hàng tại website Taobao, tmall, 1688  và sẽ giao hàng tận tay bạn nhanh nhất, nếu mặt hàng nhà cung cấp có sẵn (không phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 10 ngày (Trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, đóng biên....). Trong khoảng thời gian đó, nhanh hay chậm là phụ thuộc vào nơi bạn chọn mua hàng, vì nếu hàng đã về tới trụ sở Chúng tôi tại Trung Quốc, đóng gói cẩn thận xong thì chỉ 3 ngày sau hàng đã có mặt ở Việt Nam (do Chúng tôi có rất nhiều chuyến hàng liên tục chuyển từ Trung Quốc về VN trong ngày).
 • Cái gì bạn cần, cái đó cửa hàng Taobao và các xưởng sản xuất bên Trung Quốc đều có, rẻ hơn, đẹp hơn… với sự giúp sức của Trung Việt – order taobao không gì là không thể. Vốn ít, ngồi tại nhà mà vẫn có thể kinh doanh các mặt hàng tại Thiên đường nhập hàng Trung Quốc dễ thật dễ dàng…

Tham khảo bảng giá mua hàng tại Trung Quốc tại đâyCLICK ĐỂ XEM BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

Dịch vụ nhập hàng Trung Việt Logistics bao gồm những gì?

 • Đặt hàng, order nhập hàng trung quốc trên các trang web thương mại điện tử uy tín như Taobao.com, tmall.com, 1688.com
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 • Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 • Đặt hàng quảng châu, ghép nhóm đánh hàng.
 • Nhận vận chuyển hàng lô, hàng container…

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ORDER NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC: TAOBAO, MUA HÀNG ALIBABA, 1688

 

Dịch Vụ Order nhập hàng trung quốc trên Taobao, tmall, 1688.. Hàng về sau 4-7 ngày làm việc

 

 • Dịch vụ nhập hàng trung quốc, Order taobao, tmall, 1688 của chúng tôi phục vụ tất cả các mặt hàng hóa từ nhỏ (quần, áo..) hay kể cả những container hàng hóa lớn đầy đủ kích cỡ... chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.
 • Để đặt hàng Trung Quốc, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang khotrungviet.com và tìm kiếm sản phẩm trong mục tìm kiếm hay paster link trực tiếp vào đơn hàng nhanh. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các sản phẩm bạn lựa chọn trên các trang web tiếng Trung( (taobao,tmall,1688...). Sau đó bạn có thể gửi link sản phẩm và hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi trên mục đặt hàng hoặc gửi thông tin đơn hàng qua địa chỉ email: khotrungviet@gmail.com. Việc cuối cùng là bạn thanh toán chi phí cho đơn hàng hay những sản phẩm bạn lựa chọn bằng cách đặt cọc trước 90 - 100% giá trị đơn hàng đó, đại diện Trung Việt Logistics của Chúng tôi ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Việt Nam, ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản qua ngân hàng của chúng tôi nếu không tiện đến phòng giao dịch. 
 • Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán cho nơi bán sản phẩm, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng về đến Việt Nam sẽ được phân phối qua các kho trên mọi vùng miền tại Việt Nam, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Trung Việt sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng, thanh toán 10% giá trị còn lại + phí mua hàng giúp + phí vận chuyển về Việt Nam. Dịch vụ Ship hàng Taobao,Tmall, Alibaba, 1688 và các website của Trung Quốc.

Order nhập hàng Trung Quốc, nhập hàng buôn sỉ trên taobao, tmall, 1688

 • Tính theo khối lượng (KG) với các mặt hàng có thể chèn ép, đè nén ví dụ như quần áo, các vật dụng kim loại cứng…
 • Trường hợp món hàng quá nhỏ hay không đủ 1kg hoặc 1 lít thì chúng tôi sẽ làm tròn thành 1kg hoặc 1 lít, còn nếu lô hàng trên 50kg hoặc 30 lít bạn sẽ được tư vấn chuyển qua dịch vụ mua buôn Trung Việt khác với nhiều ưu đã hơn, có lợi hơn cho bạn.

CLICK ĐỂ XEM BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

order taobao Chú ý số 1: Do yêu cầu về luật pháp & bảo quản hàng hóa nên chúng tôi không đặt các mặt hàng sau:

    order taobao Hàng hóa quốc cấm như: ma túy, chất kích thích, dược phẩm, vũ khí, trang thiết bị quân sự, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,....

    order taobao Các mặt hàng thực phẩm ( rau, củ, quả, nước uống, đồ ăn yêu cầu cao về bảo quản cũng như kiểm tra ...)

    order taobao Các chất dễ nổ như pháo..., chất hóa học, các chất gây ô nhiễm môi trường, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ...

    order taobao Các loại động vật sống hay những động vật quý hiếm

order taobao Chú ý số 2: Nếu Quý khách đặt cọc hay chuyển tiền hàng sau 24 giờ, mà chưa nhận được tình trạng đặt hàng

Vui lòng liên hệ Hotline: 0963 42 55 88 để được xử lý đơn hàng sớm nhất. Quý khách đặt và vận chuyển vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi để hàng không bị thất lạc và được xử lý nhanh nhất. Xin cảm ơn!
0963 42 55 88