Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Đừng để mất tiền oan khi đặt hàng Trung Quốc

Trước khi đặt hàng Trung Quốc chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua đôi chút về cách mua hàng Trung Quốc như thế nào. Nhưng cũng có rất nhiều lại tìm hiểu “ sơ sơ” khiến cho bị mất tiền oan mà lại không biết lý do. Theo chân khotrungviet tìm hiểu để không bị lãng phí nhé.

Tìm hàng giá rẻ nhất thay vì phù hợp nhất

Tất nhiên yếu tố giá rẻ được coi là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nguồn hàng, nhưng bạn cũng đừng quên là giá rẻ nhưng chất lượng phải phù hợp với khách quả bạn. Người mua hiện nay không còn quá ưa chuộng những sản phẩm kém chất lượng như dạng quần áo mua về mới mặc đã bung chỉ, rách, hỏng,… bởi vậy khi lọc sản phẩm mua từ nhà cung cấp bạn cần trao đổi về mức giá cũng như chất lượng phù hợp để có sản phẩm ưng ý nhất.

Tâm lý người mua luôn sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó, bạn hãy xem khách hàng của mình có thu nhập, sở thích như thế nào để bán, tránh tình trạng mất tiền mua “ hàng lởm” nên chả ai ngó tới.

Đừng mua giá rẻ nhất mà nên mua giá phù hợp nhất khi đặt hàng Trung Quốc

Tìm hàng trên shop taobao, 1688 luôn có chức năng tìm sản phẩm tương tự và trả về các kết quả khác nhau. Bạn nên chọn sản phẩm mức giá hợp lý có nhiều lượt đặt hàng thay vì chọn sản phẩm giá quá rẻ nhưng lại chẳng ai mua. Vấn đề uy tín của shop bán hàng cũng hết sức quan trọng bạn đừng bỏ quá nhé.

Bạn có thể thích: Kho Bằng Tường ở đâu? Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc qua Bằng Tường chi phí thế nào?

Luôn check lại báo giá sản phẩm trước khi đặt hàng qua đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc

Một vài người có tâm lý muốn nhận báo giá ngay mà lười check lại báo giá. Sơ sót này khiến cho bạn bị mất kha khá tiền bởi các đơn vị dịch vụ mua hàng Trung Quốc không uy tín. Các mức chi phí vận chuyển, phí dịch vụ, quy đổi tiền tệ có thể bị độn lên cao. Để không bị lừa bạn nên tham khảo giá chi phí dịch vụ và tỷ giá tiền tệ cùng với tính chi phí khi mua hàng trước khi bắt đầu đặt hàng.

Luôn check lại báo giá sản phẩm trước khi đặt hàng qua đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc

Kiểm tra thông tin công ty dịch vụ đặt hàng Trung Quốc xem có uy tín hay không?

Hiện nay bạn chưa thể đặt hàng trực tiếp bên Trung mà vẫn phải mua hàng qua đơn vị vận chuyển trung gian bởi vậy hầu hết để đặt hàng họ sẽ bắt bạn đặt cọc từ 50-90% giá trị đơn hàng. Đặt tiền vào tay bên chưa từng làm ăn sẽ khiến bạn nghi ngại nhiều. Cần kiểm chứng thông tin công ty dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trước khi bạn dùng bằng cách xem thông tin kho, văn phòng, mã số thuế, các kênh truyền thông như website, fanpage, niêm yết tại các website trang vàng khác,… Nếu có người quen đã đặt hàng rồi bạn cũng có thể tham khảo để tin tưởng hơn. 

Xem thêm: Vận chuyển line TMĐT là gì? Lưu ý khi sử dụng line TMĐT đặt hàng Trung Quốc

Báo giá khống chi phí vận chuyển nội địa hàng Trung Quốc

Như bạn đã biết, mỗi 1 đơn vị đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ có cách tính giá sản phẩm về tay riêng không giống nhau dành cho khách hàng của mình. Ở đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ về các cách tính tiền hàng về tay như sau:

Tiền hàng= giá sản phẩm ở web mà nhà  bán hàng đang bán+ phí vận chuyển nội địa Trung về kho nhận hàng của đơn vị giúp bạn order+ phí dịch vụ mua hàng hộ+ chi phí kiểm đếm, đóng gói khác + phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Trong đó chi phí vận chuyển nội địa Trung sẽ tuỳ từng vị trí và cân nặng, kích thước của gói hàng mà sẽ có phí khác nhau. Ở taobao phần lớn các shop ở đây sẽ miễn phí khoản này cho bạn, tuy nhiên nếu kho hàng khoảng cách xa ngoài phí hỗ trợ vận chuyển thì phần còn lại bạn sẽ phải trả thường mức phí này sẽ không đắt lắm chỉ từ 0-10 tệ. Còn ở 1688- nơi bán hàng rẻ hơn taobao các nhà cung cấp tại đây sẽ ít hỗ trợ vận chuyển miễn phí do giá sản phẩm tận gốc đã quá rẻ rồi, mức phí này bạn sẽ hoàn toàn phải trả giao động 3-15 tệ tuỳ theo sản phẩm.

Lợi dụng khe hở này rất nhiều đơn vị order hàng hộ báo giá khống với khách hàng của họ làm khách hàng phải chịu toàn bộ phí này mà không biết rằng có thể đã được miễn phí. Để không bị lừa bạn nên hỏi kỹ phần này để tránh mua rẻ thành đắt nhé.

Đừng để mất tiền oan khi đặt hàng Trung Quốc

Phí kiểm đếm

Một vài đơn vị có phí dịch vụ cao nhưng họ có kèm theo cả dịch vụ kiểm đếm vào cùng luôn nhưng nhiều đơn vị lại tách ra để giá dịch vụ giảm xuống cạnh tranh hơn. So sánh cân nhắc mức giá này để tính ra giá hàng về tay hợp lý nhất bạn nhé. Nếu phí kiểm đếm mà 5000đ/ sản phẩm mà phí dịch vụ có 3% nhưng số sản phẩm lại nhiều bạn cũng cần cân nhắc đó.

Phí dịch vụ quá rẻ trong khi các dịch vụ vận chuyển tính ra khá cao

Nhiều đơn vị vận chuyển báo phí dịch vụ order hàng Trung Quốc hộ chỉ 1% không phát sinh chi phí nhưng bạn thử nghĩ xem, nếu phí vận chuyển nội địa và tỷ giá hàng chênh lệch quá nhiều do với bên ngoài thì liệu giá sản phẩm của bạn có còn rẻ nữa hay không.

Bạn nên tham khảo khoản phí dịch vụ cẩn thận cũng như xem xét tỷ giá ngoại tệ tiền Trung sang Việt giữ đơn vị mua hàng hộ và ngân hàng tại Việt Nam đang niêm yết chênh có lớn không để cân nhắc nhé. Trên thực tế tỷ giá này ở tất cả các đơn vị mua hộ đều chênh hơn nhưng không quá nhiều. Nếu số lượng hàng mua lớn bạn có thể thương lượng để xem xét tỷ giá cũng như xem có chiết khấu gì khi order số lượng lớn hay không.

Tại khotrungviet chúng tôi có mức phí dịch vụ giao động 1-5% tuỳ theo giá trị đơn hàng từ nhỏ đến lớn.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc để không bị mất tiền oan. Bạn cần báo giá chi phí mua hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc, taobao, đi Quảng Châu lấy hàng trực tiếp hay tư vấn nguồn hàng giá tốt vui lòng gọi ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ nhé.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

0963 42 55 88