Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

10 câu hỏi về 1688 mua hàng và thanh toán

Để giúp bạn hiểu hơn về sàn 1688 và cách lên 1688 mua hàng, hôm nay khotrungviet sẽ giải đáp một vài vấn đề và thời gian gần đây chúng tôi nhận được. Nếu bạn có câu hỏi nào cũng có thể để lại ý kiến để chúng tôi giải đáp tiếp phần tiếp theo của bài viết này nhé.


1.1688 dành cho ai mua hàng?

1688 là trang website TMĐT tại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, trang web ra đời nhằm mục đích kết nối giữa người bán và người mua theo hình thức B2B từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp. Nghe thôi bạn cũng sẽ hiểu là 1688 dành cho dân chuyên bán buôn sỉ số lượng lớn. Thực tế để có được một gian hàng trên 1688 thì doanh nghiệp phải đăng ký đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên phía 1688 và đảm bảo nguồn hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp chủ động nguồn hàng và nguồn lao động nên khi lên 1688 mua hàng bạn sẽ có được mức giá tốt hơn  nhiều so với các sàn thương mại điện tử khác tại Trung Quốc.

Dù ưu tiên người mua là khách hàng mua số lượng lớn nhưng 1688 vẫn phục vụ khách hàng mua lẻ nhưng dịch vụ  và chính sách giá sẽ ít được nhiều bằng khách hàng mua buôn.

2.Có thể lên 1688 mua hàng tại Việt Nam không?

Một trong những câu hỏi được gửi về khá nhiều cho khotrungviet đó chính là câu hỏi này. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng 1688 tại Việt Nam thông qua các công ty cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Họ sẽ là người giúp bạn có được nguồn hàng giá tốt, lo từ khâu vận chuyển đến khâu đặt hàng thanh toán. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức đặc biệt phù hợp với cả những người chưa có kinh nghiệm mua hàng, rất tiện lợi phải không?

Xem thêm: Tổng hợp câu hỏi đặt hàng quần áo Quảng Châu bạn cần biết

10 câu hỏi về 1688 mua hàng và thanh toán

3.Địa chỉ dịch vụ mua hàng hộ 1688 uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận mua hàng hộ 1688. Taobao, tmall để có được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bạn nên tìm kiếm kỹ thông tin vì để bắt đầu mua hàng 1688 bạn phải đặt cọc cho các đơn vị này thì mới có thể mua được. Trên đây là một vài yếu tố khotrungviet đưa ra cho bạn dựa vào để có được địa chỉ dịch vụ mua hàng hộ 1688 uy tín:

 • Hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng minh bạch
 • Không phát sinh phí sau khi báo giá hoàn tất
 • Có cả kho 2 đầu Trung Quốc Việt Nam thuận tiện cho việc đặt hàng, vận chuyển
 • Dịch vụ đa dạng hỗ trợ đóng gói, kiểm đếm, khai báo thủ tục nhập khẩu hàng hóa nếu cần
 • Thông tin đơn vị rõ ràng minh bạch
 • Nhân viên tư vấn có chuyên môn, nhiệt tình

4.Thanh toán trên 1688 bằng những hình thức nào?

Có 2 hình thức thanh toán trên 1688 đó là ví điện tử Alipay và thẻ thanh toán quốc tế. Tại 1688 phần lớn các đơn đặt hàng đều thanh toán theo hình thức thanh toán trước nhận hàng sau để tránh tình trạng khách boom hàng tối đa. Vậy nên có thể thấy để đặt hàng tại 1688 thì thanh toán có thể nói là một trong những khó khăn lớn ngăn cản bạn đặt hàng trực tiếp tại Việt Nam. Không biết tiếng Trung và rào cản thanh toán chỉ là 2 yếu tố khó khăn thôi còn yếu tố dưới đây mới là yếu tố quan trọng nhất.

5.1688 không hỗ trợ ship về Việt Nam có đúng không?

Đúng! Bởi vậy hiện nay để đặt hàng trực tiếp 1688 về Việt Nam là điều không thể. Bạn vừa phải có thể thanh toán trước đơn hàng và vừa có địa chỉ nhận hàng hơn nữa vận chuyển hàng về được Việt Nam thì bạn mới có thể mua hàng 1688 được.

Bạn có thể thích: Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu từ a –z cho người bắt đầu

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688 mua hàng

6.Giá ở 1688 rẻ hơn taobao, tmall?

Hầu hết các mặt hàng 1688 đều có giá rẻ hơn taobao, tmall, tuy nhiên bạn sẽ phải mất phí ship nội địa nên nếu bạn mua lẻ hãy cân nhắc khi mua 1688 nhé.

7.Các mặt hàng tại 1688 cung cấp có nhiều không?

Cái này thì không cần phải bàn đến nữa vì 1688 coi như là một cái chợ lớn hàng đầu Trung Quốc. Tất cả mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống đều được đăng bán tại đây. Xu hướng được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể được những sản phẩm độc lạ, tiện ích dễ dàng.

8.Có thể tìm kiếm sản phẩm tốt trên 1688 dựa vào những yếu tố nào?

Bạn nên dựa vào những yếu tố sau để tìm kiếm sản phẩm tốt trên 1688:

 • Sản lượng bán nhiều
 • Tỷ lệ mua lại so với ngành hàng, sản phẩm cùng loại cao
 • Thông tin gian hàng minh bạch rõ ràng
 • Dịch vụ hỗ trợ người mua tốt
 • Giá thành rẻ, có nhiều đánh giá tốt

Địa chỉ đặt hàng 1688 uy tín

9. Tìm kiếm sản phẩm hottrend trên 1688

Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link:  http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm.

Đây là chỉ số của các mặt hàng, các nghành hàng HOT và bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Các bạn thỏa sức tham khảo và lựa chọn nhé.

10.Mua hàng 1688 tại khotrungviet như thế nào?

Đơn giản bạn chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

0963 42 55 88