Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Đừng bỏ lỡ các web order hàng Quảng Châu chuyên dành cho dân buôn

Bỏ lỡ các web order hàng Quảng Châu dưới đây chắc chắn bạn sẽ tiếc nuối vì không biết sớm hơn. Kể cả là dân buôn hay bạn chỉ muốn mua lẻ 1 vài món đồ thì vẫn có thể mua được trên các web này ở ngay tại Việt Nam qua các công ty dịch vụ nhé. Xem ngay thôi.


Các web order hàng Quảng Châu nức tiếng trong giới buôn bán tại Việt Nam

Bạn sẽ khó tìm thấy ở bất kì đâu những website có nhiều mặt hàng Quảng Châu, giá tốt, mẫu mã đa dạng, số lượng cung cấp không giới hạn như những website này. Đó chính là các website cung cấp hàng của tập đoàn Alibaba chuyên đổ sỉ lẻ hàng Quảng Châu: 1688, taobao, Alibaba, aliexpress, tmall,… Bạn có thể mua cả lẻ lẫn buôn nhưng chắc chắn là mua buôn bao giờ cũng có ưu thế hơn trên các sàn này.

Các web order hàng Quảng Châu nức tiếng trong giới buôn bán tại Việt Nam

Website dành cho mua lẻ hàng Quảng Châu

Taobao.com

Là một trong những trang TMĐT đầu tiên tại Trung Quốc, taobao ngày nay đã phát triển mạng lưới bán lẻ online của mình trên toàn Trung Quốc và lan rộng ảnh hưởng sang cả Việt Nam. Các trải nghiệm và tính năng ở đây được tối ưu hóa tối đa giúp người mua dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của mình thông qua công cụ:

 • Tìm kiếm bằng hình ảnh
 • Lọc giá so sánh chính xác sản phẩm cùng mẫu mã
 • Xem đánh giá người mua trước để xác định chất lượng sản phẩm

Các công cụ này không chỉ giúp người bán tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng mà còn đào thải sản phẩm đắt, chất lượng kém. Chỉ những sản phẩm càng có giá tốt và chất lượng tốt mới có nhiều người mua trên sàn. Tính cạnh tranh càng mạnh trên taobao giúp bạn mua được hàng Quảng Châu giá thành rẻ hơn nhiều so với tại Việt Nam.

Website dành cho mua lẻ hàng Quảng Châu

Tmall.com

Chức năng tương tự với taobao, tuy nhiên tại đây nhà bán phải đảm bảo 100% chất lượng tốt vì vậy bạn không lo mua phải hàng giả, hàng nhái tại Tmall. Chất lượng tốt như vậy tương đương mức giá tại tmall cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng chung taobao. Ở đây rất dễ dàng có thể mua sắm được món đồ chính hãng và có cơ hội săn sale thường xuyên để có giá tốt. 

Xem thêm: Phân biệt taobao 1688 khi order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản

Các web order hàng quảng châu chuyên dành cho dân buôn

1688

Để truy cập vào 1688 bạn hãy vào đường link dưới đây 1688.com

1688 là một trong các web đặt hàng Quảng Châu số lượng lớn chuyên phục vụ cho dân buôn sỉ. Hàng hóa trên 1688 không chỉ nhiều mà còn có giá rất rẻ. Lý do 1688 hoạt động theo hình thức B2B từ nguồn sản xuất đến khách hàng chuyên kinh doanh buôn sỉ. Mua hàng tại đây bạn sẽ được trao đổi với nhà máy, xưởng sản xuất mà không phải qua trung gian như các hộ bán lẻ tại taobao hay tmall. Mua hàng số lượng càng lớn thì bạn sẽ có mức giá càng rẻ.

Bạn có thể thích: 4 Bước order hàng taobao đơn giản ai cũng làm được

Giao diện 1688 cũng khá tương tự với taobao với đầy đủ các ngành hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện của trẻ em – nữ giới – nam giới; giày dép; đồ thể thao; đồ trang điểm, làm đẹp; đồ gia dụng; thiết bị điện tử; thực phẩm – đồ ăn,…Ngôn ngữ tại đây chỉ dùng tiếng Trung nên để tìm hiểu sản phẩm bạn phải có công cụ hỗ trợ dịch từ Google.

 Dưới đây là một vài ưu điểm khi mua sỉ tại 1688

 • Giá rẻ, số lượng mua càng nhiều thì giá càng rẻ
 • Sản phẩm đa dạng và nhiều nhà cung cấp, bạn có thể so sánh đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua hàng
 • Chất lượng tốt, có thể đặt hàng theo yêu cầu

Nhược điểm khi mùa hàng trên 1688.com

 • Giao diện chỉ sử dụng tiếng Trung khó tiếp cận với Việt, do nó chỉ phục vụ mua sỉ nội điạ Trung Quốc
 • Chỉ thanh toán bằng ví alipay
 • Khó khăn trong nhận hàng, vận chuyển: 1688.com cũng chỉ chấp nhận giao hàng trong khu vực nội địa Trung Quốc, không có giao hàng tại các nước khác trong đó có Việt Nam.

Một số lưu ý khi mua hàng:

Tuy có nhiều ưu điểm như đa dạng mặt hàng, giá thành rẻ nhưng khi mua hàng trên 1688.com bạn vẫn cần biết một số lưu ý về thanh toán và vận chuyển:

1688 chưa hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc các nước khác ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Do đó bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên các trang TMĐT Trung Quốc tại Việt Nam.

Thanh toán bằng Alipay khiến cho quá trình mua hàng khá phức tạp rắc rồi chưa kể địa chỉ nhận hàng bắt buộc phải ở tại Trung Quốc.

Các web order hàng quảng châu chuyên dành cho dân buôn

Aliexpress

Thuộc tập đoàn Alibaba và tương tự như 1688, Aliexpress chuyên cung cấp hàng với giá buôn sỉ tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng giúp cho đây trở thành trang đặt hàng quảng châu uy tín. Một điểm đặc biệt của AliExpress đó chính là trang web này chỉ dùng cho người nước ngoài mua hàng mà không phải cho người nội địa Trung Quốc. Do đó giao diện của AliExpress được hỗ trợ các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Các sản phẩm mà Aliexpress đang cung cấp cũng khá đa dạng từ thời trang nam nữ, đồ điện tử điện lạnh, thiết bị thông minh, đồ gia dụng tiêu dùng hay phụ kiện thời trang, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giải trí, sách báo,…

Ưu điểm khi mua hàng trên AliExpress

 • Với giao diện tích hợp tiếng Anh bạn sẽ dễ tiếp cận Aliexpress hơn so với các sàn TMĐT khác tại Trung Quốc.
 • Aliexpress có hỗ trợ thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế nên bạn có thể thanh toán dễ dàng hơn với các loại thẻ Visa, Mastercard.
 • Có hỗ trợ giao hàng quốc tế có hỗ trợ phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển.

Nhược điểm khi mua hàng trên AliExpress

 • Giao diện ít sự tương tác giữa người dùng và người bán hơn so với 1688
 • Thời gian vận chuyển lâu: Vì có hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên thời gian vận chuyển sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ khá lâu

Một số lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu tại Aliexpress

Bạn muốn hàng nhanh về phải đặt giao hàng nhanh. Điều này sẽ tốn phí lớn hơn so với việc giao hàng truyền thống nhưng giao hàng thông thường trên Aliexpress thường mất thời gian khá lâu khoảng 45-60 ngày, nếu bạn kinh doanh nên cân nhắc khi đặt hàng trên Aliexpress.

Chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán quốc tế của Visa, Mastercard trước khi đặt hàng tại đây.

Alibaba

Alibaba.com là một trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Có phương thức hoạt động khá giống eBay và Amazon và cũng được hoạt động dựa theo mô hình B2B (Business to Business) giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn là doanh nghiệp với khách hàng như Taobao hay 1688. Aibaba giờ đây trở thành thị trường cung cấp hàng hóa cho toàn cầu với sản lượng bán ra cũng như doanh thu được xếp hạng top so với các sàn khác trên thế giới. Tại đây bạn cũng có thể dễ dàng đặt những món hàng Quảng Châu cho mình. Sự hội nhập toàn quốc thúc đẩy rất nhiều doanh nghiệp tại Trung Quốc lên sàn Alibaba để kết nối với khách hàng.

Ưu điểm khi đặt hàng trên Alibaba.com

 • Thanh toán quốc tế dễ dàng
 • Sản phẩm đa dạng
 • Giá thành phải chăng
 • Có ship quốc tế

Nhược điểm khi mua hàng trên Alibaba.com

 • Thời gian vận chuyển lâu
 • Dễ xảy ra rủi ro trong quá trình thanh toán
 • Giao diện ít hỗ trợ tương tác giữa người bán với khách hàng

Một số lưu ý khi mua hàng

 • Bạn có thể lựa chọn thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần. Tuy nhiên để đảm bảo hơn khi đặt hàng trên Alibaba bạn nên thanh toán nhiều lần để tránh mạo hiểm
 • Thời gian vận chuyển hàng lâu, phụ thuộc vào đơn vị giao hàng.

Đặt hàng Quảng Châu đơn giản cùng với khotrungviet

 Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng giờ đây khotrungviet cho ra mắt website khotrungviet.com có giao diện thông minh và tiện ích đem lại cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Với dịch vụ mua hàng hộ Quảng Châu bạn có thể mua hàng với giá tốt hơn nhờ thương lượng, thời gian vận chuyển nhanh hơn so với phương thức của hãng vận chuyển khác. Không chỉ thế việc sử dụng các dịch vụ này lại có mức phí khá rẻ.

Với khotrungviet, bạn sẽ có phương thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi với mức chi phí thấp nhất chỉ bằng những cú click chuột đơn giản theo các bước:

• B1: Đăng ký tài khoản tại các trang khotrungviet.com

• B2: Cài đặt công cụ mua hàng trên trình duyệt Chrome, Coccoc

• B3: Chọn và mua hàng trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

• B4: Kiểm tra đơn đặt hàng trong giỏ

• B5: Xác nhận và gửi đơn đặt hàng

• B6: Thanh toán tiền cọc

• B7: Theo dõi đơn hàng trên website

• B8: Thanhtoán nốt số tiền còn lại và nhận hàng

Thật dễ dàng phải không nào, hy vọng qua các web đặt hàng quảng châu trên đây đã giúp bạn có địa chỉ tìm kiếm hàng giá tốt hơn. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ chi tiết các chính sách đặt hàng hộ Quảng Châu liên quan.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

 

0963 42 55 88