Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

QUY ĐỊNH VỀ KÝ GỬI HÀNG

Chúng tôi chỉ nhận những hàng ký gửi khi khách hàng đã tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống khotrungviet.. Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi cùng giá trị lô hàng để tiến hành đặt hàng tại Trung Việt Logistics.

order taobao Chú ý số 1: Do yêu cầu về luật pháp & bảo quản hàng hóa nên chúng tôi không đặt các mặt hàng sau:

    order taobao Hàng hóa quốc cấm như: ma túy, chất kích thích, dược phẩm, vũ khí, trang thiết bị quân sự, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,....

    order taobao Các mặt hàng thực phẩm ( rau, củ, quả, nước uống, đồ ăn yêu cầu cao về bảo quản cũng như kiểm tra ...)

    order taobao Các chất dễ nổ, chất hóa học, các chất gây ô nhiễm môi trường, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ...

    order taobao Các loại động vật sống.

order taobao  Chú ý số 2: Nếu Quý khách đặt cọc tiền hàng sau 24 giờ, mà chưa nhận được tình trạng đặt hàng

Vui lòng liên hệ Hotline: 0963 42 55 88 để được xử lý đơn hàng sớm nhất. Quý khách đặt và vận chuyển vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi để hàng không bị thất lạc và được xử lý nhanh nhất. Xin cảm ơn!

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, BỒI THƯỜNG VỚI HÀNG KÝ GỬI:

- Do Trung Việt Logistics không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp hay xưởng vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện vận chuyển nội địa đã kê khai. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng hàng hoá, tính chính xác của hàng hóa trước khi đến với kho của Trung Việt Logistics.

- Nếu quý khách dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của Trung Việt logistics, trường hợp xảy ra mất hàng hóa do Chúng tôi hoặc do các yếu tố khách quan khác trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 50% giá trị hàng hóa mà các bạn kê khai. Phí bảo hiểm hàng hóa là 5% trên tổng giá trị đơn hàng của quý khách. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng thêm dịch vụ này, để giảm thiểu rủi ro tối đa.

Ví dụ: Đơn hàng của quý khách là 5.000.000đ. Nếu quý khách mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa 5% (tức là 250.000đ), nếu xảy ra tình trạng thất lạc mất hàng hóa, hàng hóa hỏng, thì Trung Việt Logistics sẽ đền bù 2.500.000đ.

- Nếu quý khách không dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, trường hợp xảy ra mất hàng hóa, thất lạc hàng hóa do Trung Việt Logistics hoặc các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách gấp 5 lần số tiền vận chuyển của đơn hàng đó.

Lưu ý: Trung Việt Logistics có quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra tranh chấp do quá trình nhận hàng và vận chuyển. Nếu giá trị hàng hóa mà quý khách kê khai cao hơn giá trị thực tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận đền bù thiệt hại.

0963 42 55 88