Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Dễ dàng chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi đặt hàng taobao

Bạn đã nghe nhiều đến website taobao của Trung Quốc, nhưng lại không biết chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra sao khi đặt hàng taobao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhanh chóng. Cùng xem nhé!


Đôi nét về website taobao Trung Quốc

Taobao là nền tảng website được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Có hàng triệu triệu sản phẩm đang có mặt trên website này giúp cho người dùng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Nhưng tin xấu là bạn không thể đặt hàng trực tiếp từ taobao về Việt Nam được bởi hiện tại nó chỉ phục vụ người Trung Quốc. Tức là nếu bạn không ở có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc bạn sẽ không đặt hàng được.

Bạn có thể thích: Order hàng trung quốc uy tín mà không biết tiếng Trung cực dễ

Nền tảng website TMĐT Trung Quốc

Thanh toán ở taobao hiện nay chủ yếu qua công cụ Alipay kết nối trực tiếp tới ví của người mua hàng, taobao có chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên quy trình thanh toán này khá phức tạp với người chưa từng đặt hàng taobao, nhất là lại không biết tiếng Trung.

Các gian hàng taobao luôn cập nhật mặt hàng thường xuyên, đa dạng bạn có thể lựa chọn thoải mái các mặt hàng ở đây và nếu biết cách chọn lựa bạn sẽ tìm được cho mình mặt hàng ưng ý với mức giá cực kỳ ngon lành. Chất lượng sản phẩm ở từng gian hàng cũng khác nhau bạn nên cân nhắc trước khi mua hàng tại đây. Với những điểm mạnh như vậy, giờ đây có rất nhiều người tại Việt Nam có nhu cầu đặt hàng taobao chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh. Vậy làm cách nào thì xem ngay phần sau ngay đây.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng

Cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi đặt hàng taobao dễ dàng nhất

Có rất nhiều cách để mua hàng trên taobao. Nếu bạn có người thân sinh sống bên Trung Quốc bạn có thể nhờ họ đặt hàng về giúp và gửi về Việt Nam bằng nhiều đường khác nhau như chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển hàng Trung Việt,… Cách này thưởng gửi khá tốn kém nếu bạn chỉ mua số lượng ít.

Xem thêm: Danh sách 30 link shop quần áo giá rẻ tốt nhất trên taobao Trung Quốc

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng trên taobao

Với nhu cầu tăng cao của người Việt có nhu cầu mua hàng tại Trung Quốc như hiện nay, có rất nhiều công ty tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đặt hàng taobao và các nền tảng website thương mại điện tử khác của  Trung Quốc về. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ này để đặt hàng dễ dàng hơn. Đâu là điểm thu hút khách hàng đến những dịch vụ này? Tại khotrungviet, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều dịch vụ và ưu đãi:

  • Hỗ trợ khách hàng tìm hàng, đặt hàng từ A-Z bạn chỉ cần có sản phẩm muốn đặt, chuẩn bị tiền cọc, phần việc còn lại khotrungviet sẽ giúp bạn đặt hàng, vận chuyển hàng về tại kho Việt Nam an toàn
  • Các dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn: vận chuyển hàng hộ về kho Việt Nam, dịch vụ kiểm đếm kiểm soát chất lượng hàng hóa, số lượng, dịch vụ đặt hàng hộ, mua hàng hộ, dịch vụ dắt đi Trung Quốc mua hàng bạn chỉ cần đi theo
  • Có kho ở Trung Quốc và Việt Nam giúp gom hàng tập kết hàng tiện lợi, tiết kiệm chi phí
  • Hàng về an toàn, trong trường hợp rủi ro luôn có chính đảm bảo cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại khotrungviet.

Bạn có nhu cầu đặt hàng taobao dễ dàng, an toàn, nhanh chóng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

 

 

0963 42 55 88