Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Phương tiện vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội thông dụng nhất hiện nay

Sự thuận lợi về địa  lý giúp cho vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện hơn. Việc lựa chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển hàng  về nhanh và tiết kiệm chi phí sẽ giúp bạn mua được hàng với giá thành rẻ hơn. Cùng xem những phương tiện vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội thông dụng nhất hiện nay ở bài viết này nhé.


Dân kinh doanh luôn biết cách để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp nhất để hàng về đúng tiến độ kinh doanh. Nếu bạn sang Quảng Châu mua hàng mà chưa biết mang hàng về bằng cách gì hãy tham khảo nhé.

Ô tô- lựa chọn số 1 vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Đây là phương tiện đường bộ phổ biến nhất đang được sử dụng hiện nay để vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội. Thời gian vận chuyển sẽ mất tư 3- 5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách. Nhưng biên giới Việt Trung thường hay bị tắc nên hàng của bạn vào những đợt cao điểm như tết, săn sale, xả hàng sẽ bị quá tải thời gian vận chuyển sẽ có sự chậm trễ hơn. Bù lại thời gian thì chi phí khi vận chuyển bằng ô tô cũng rất hợp lý. Có rất nhiều đơn vị hiện nay tại Việt Nam chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về với mức giá rất rẻ, điển hình như khotrungviet hiện nay mức giá này chỉ giao động tầm 12k/kg, rẻ hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng các phương tiện khác.

Chính bởi giá rẻ, thời gian vận chuyển về không lâu nên phần lớn hình thức chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của các hộ kinh doanh nhỏ thường sẽ đi bằng cách này.

Bạn có thể thích: 100+ link nguồn hàng sỉ lẻ giày cao gót Trung Quốc giá tốt nhất Việt Nam

Phương tiện vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội thông dụng nhất hiện nay

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội bằng tàu cao tốc

Tàu cao tốc là phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh được sử dụng rất nhiều khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn mua hàng tại Quảng Châu bạn có thể vận chuyển bằng tàu cao tốc theo cách sau: 

Sau khi mua hàng tại Quảng Châu, bạn ra ga tàu bắt tàu đi Nam Ninh. Thời gian đi từ Quảng Châu đến Nam Ninh chỉ có 5 tiếng. Nếu bạn có thể bắt được các chuyến tàu sớm thì sẽ rất thuận lợi. Thời gian trễ nhất bạn nên bắt tàu là 15 - 16h để di chuyển và nghỉ ngơi thuận tiện nhất.

Sau khi về Nam Ninh, bạn sẽ liên hệ với các nhà xe để đi về Lạng Sơn, quãng thời gian này chỉ mất vài tiếng để về đến cửa khẩu. Để tiết kiệm, bạn cũng có thể đi chung xe với các hành khách khác.

Cuối cùng, bạn làm thủ tục check-in, thông quan hải quả ở cửa khẩu và bắt xe, tàu về nhà.

Nếu Bạn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về đến nhà của bạn bằng tàu cao tốc, hàng hóa sẽ về đến cửa hàng nhiều nhất trong  1 - 2 ngày. Rất nhanh phải không nào. 

Xem thêm: 1688 là gì? Ai nên mua hàng 1688?

Ô tô- lựa chọn số 1 vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội bằng đường máy bay

Máy bay chỉ phù hợp vận chuyển hàng với số lượng ít cần gấp nhanh như giấy tờ, thư tín hay hàng mẫu. Còn hàng hóa để kinh doanh với số lượng lớn thì không nên dùng cách này. Chi phí vận chuyển máy bay rất đắt đỏ, bạn sẽ không thể có giá sản phẩm tốt nhất khi vận chuyển bằng máy bay.

Ngoài chi phí đắt đỏ, vận chuyển bằng máy bay hơi phức tạp so với hai phương tiện còn lại, nếu bạn đi đánh hàng và vận chuyển về bằng máy bay thì hộ chiếu và visa là không thể thiếu. Bạn cần thời gian chuẩn bị những giấy tờ này.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội bằng tàu cao tốc

Còn một cách  nữa đó là vận chuyển bằng tàu biển. Thực ra cách này cũng khá rẻ và không lo tắc biên. Bù lại để vận chuyển hàng bằng cách này bạn phải có hiểu biết nhất định để làm các thủ tục nhập hàng về theo đúng quy định của nhà nước. Mọi giấy tờ liên quan đến sản phẩm phải đầy đủ rõ ràng nếu không rất có thể bạn sẽ bị thu giữ hàng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu thực sự khá khó với người mới chưa biết gì về mua hàng Trung Quốc. Nếu bạn cần một đơn vị vân chuyển uy tin, chuyên nghiệp có thể liên hệ ngay với khotrungviet để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

 

0963 42 55 88