Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Chọn lấy hàng ở chợ đầu mối hay vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh?

Đây là câu hỏi khotrungviet nhận được rất nhiều từ các bạn kinh doanh đang đi tìm nguồn hàng tại Việt Nam. Vậy nên lấy hàng qua chợ đầu mối hay mua tận gốc bán tận ngọn bằng cách vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ.


Ưu nhược điểm lấy hàng chợ đầu mối tại Việt Nam

Ai cũng nghĩ kinh doanh là con đường làm giàu nhanh chóng nhưng thực sự để kinh doanh thành công còn cần nhiều yếu tố trong đó nguồn hàng rất quan trọng. Nhất là kinh doanh tại Việt Nam buôn bán các mặt hàng thiên về giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn do thu nhập người mua còn chưa cao. Tất nhiên tuỳ vào tệp khách khác nhau bạn có thể đưa ra giá khác nhau sao cho giá tiền và chất lượng sản phẩm tương xứng. Nguồn hàng tại chợ đầu mối được coi là lựa chọn thứ 2 khi bạn không có quá nhiều vốn nhưng lại muốn lấy hàng giá rẻ.

Ưu nhược điểm lấy hàng chợ đầu mối tại Việt Nam

Ưu điểm của cách làm này là tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, dễ dàng giao dịch vì cùng là người Việt. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm được các mẫu quần áo độc lạ cho riêng shop của mình vì các lái buôn thường chỉ nhập các mẫu đại trà, và cung cấp lại cho nhiều shop khác nhau. Bên cạnh đó, nếu còn là tay mơ, bạn cũng rất dễ bị thách giá, thậm chí cao hơn nhiều so với việc mua lẻ các mặt hàng tương tự trên thị trường. Việc bạn cần làm là đi khảo sát giá cả chung một lượt trước khi chọn nhà cung cấp sỉ cuối cùng.

Các chợ chuyên bán đổ buôn các mặt hàng thời trang bạn có thể tham khảo như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Lim (Bắc Ninh), Chợ Tân Bình, An Đông , Kim Biên, Bình Tây, Hạnh Thông Tây (Tp.HCM), các chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh).

Đối với các mặt hàng khác như phụ kiện, đồ gia dụng thì nguồn nhập sỉ thường sẽ không tập chung mà sẽ dàn trải ở các mối buôn sỉ khác nhau vậy nên tìm kiếm có vẻ khó hơn. Đây chính là nhược điểm lớn khi lấy hàng tại chợ đầu mối. Bởi vậy nhiều người tìm đến vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội để lấy hàng tốt hơn.

Xem thêm: Khám phá chợ Bạch Mã- khu chợ đổ buôn thời trang lớn nhất nhì Quảng Châu

Ưu nhược điểm khi lấy hàng bằng cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Một trong những ưu điểm lớn nhất đặt hàng Trung Quốc đó là nguồn hàng cực kỳ đa dạng, dồi dào, nguồn hàng tận gốc nên giá thành sẽ cực tốt từ mặt hàng thời trang, quần áo giày dép, túi xách đến phụ kiện, đồ ăn vặt, đồ gia dụng, đồ điện tử,… Để nhập hàng Trung Quốc có giá tốt bạn cần số vốn phải lớn vừa đáp ứng nhập hàng lại vừa có đủ vốn xoay vòng không sẽ rất dễ quá sức.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đặt hàng Quảng Châu, order hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn vì lý do này tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là thời gian đặt hàng về bị phụ thuộc do đường vận chuyển tiểu ngạch thường xuyên bị tắc, còn đường chính ngạch thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để khai quan thì mới có thể nhập vào được khá phức tạp.

Hiểu được này, nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã triển khai nhiều dịch vụ đặt hàng hộ, tìm nguồn hàng, thanh toán vận chuyển hộ từ A-Z. Bạn chỉ cần phải trả mức phí dịch vụ nhỏ để họ giúp bạn mang hàng về.

Quy trình đặt hàng nhanh chóng giúp bạn gạt bỏ nỗi lo thanh toán, đặt hàng, rủi ro khi vận chuyển. Nguồn hàng độc đáo được tự chọn giúp hàng của bạn cạnh tranh hơn.

Bạn có thể thích: Lưu ý khi đi sang Quảng Châu du lịch và mua sắm

Vậy nên lấy hàng tại chợ đầu mối hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vậy nên lấy hàng tại chợ đầu mối hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Tuỳ theo tài chính và mong muốn của bạn về nguồn hàng, quan trọng là nguồn khách của bạn, mức giá sản phẩm bán ra có cạnh tranh trên thị trường hay không mà bạn có thể lựa chọn nơi lấy hàng phù hợp. Rất nhiều cửa hàng tại các chợ đầu mối có những mẫu độc quyền có giá tốt chỉ dành riêng cho khách sỉ của họ nên nói cách khác dù mua hàng tại chợ đầu mối bạn vẫn có thể có nguồn hàng giá tốt. Tương tự như vậy, dù lấy hàng bên Trung Quốc sẽ rẻ hơn và tiếp cận nguồn hàng trực tiếp nhưng về giá chưa chắc bạn đã có giá tốt khi lấy chỉ số lượng ít.

Hơn cả là hãy nghiên cứu kỹ thị trường, hiểu khách hàng của mình là ai trước khi chọn lựa nguồn hàng sẽ giảm tối đa rủi ro khi nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh. Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chi phí vận chuyển, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc có thể gọi ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

 

0963 42 55 88