Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Mở shop order hàng Quảng Châu cần chuẩn bị những gì?

Hình thức kinh doanh shop order hàng Quảng Châu là một trong những hình thức kinh doanh online mới tại Việt Nam. Có rất nhiều shop trên các sàn TMĐT kinh doanh qua cách này. Dưới đây khotrungviet sẽ giúp bạn tìm hiểu những thứ cần chuẩn bị để mở shop nhé.


Nguồn hàng

Mặt hàng mà các shop order hàng Quảng Châu bán thường là đồ thời trang quần áo, giày dép mẫu mã độc lạ và chủ yếu nguồn hàng được lấy bằng cách order taobao, 1688. Nếu bạn chưa hiểu shop order hàng Quảng Châu hoạt động như thế nào thì dưới đây là quy trình hoạt động:

  • Shop có nguồn hàng và đăng bán trên shopee, tiki, sendo, fanpage, facebook cá nhân có ghi rõ giá và thời gian đặt hàng về tay. Thông thường thời gian này sẽ kéo dài khoảng 10-15 ngày để hàng về shop.
  • Sau khi có khách đặt order hàng, shop sẽ tiếp nhận đơn hàng, có thể nhận đặt cọc hoặc không đặt cọc tuỳ vào cách thức đăng bán. Shop sẽ xin thông tin, địa chỉ, số lượng hàng đặt để tiến hành đặt hàng.
  • Tiếp theo shop sẽ order hàng Quảng Châu thông qua công ty dịch vụ chuyên nhận order hàng hộ và chờ hàng về.
  • Hàng về, shop sẽ gọi điện chốt đơn cho khách xác nhận thông tin và gửi hàng đi nhận tiền hàng về

Kết thúc quy trình mua hàng.

Nhìn vào quy trình này ta có thể thấy rằng, thay vì việc bạn phải tìm nguồn hàng và liên hệ với công ty đặt hàng Trung Quốc để order về thì shop order hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn làm mọi công đoạn trên. Việc của bạn đơn giản chỉ là đặt mua hàng của người bán trong nước bình thường với thời gian hàng đến tay lâu hơn so với shop có sẵn hàng tại Việt Nam.

Nguồn hàng kinh doanh shop chuyên order hàng Quảng Châu

Để thu hút khách đặt order, sản phẩm của bạn phải đủ các yếu tố

  • Độc lạ
  • Giá rẻ hơn mua trong nước
  • Mẫu mã đẹp và chất lượng ổn
  • Thời gian hàng về ổn định tránh trường hợp quá lâu làm khách huỷ đơn

Bởi vậy khi tìm nguồn hàng để mở shop bạn hãy lưu ý đặc biệt đến nguồn hàng nhé.

Vốn quay vòng quan trọng khi đặt hàng Quảng Châu

Vốn quay vòng

Mở shop order bạn sẽ cần số vốn không phải là quá lớn nhưng cũng không nhỏ vì hàng order thường mất thời gian đặt hàng lâu, vốn tồn cũng lâu như vậy. Bạn phải bỏ tiền ra đặt hàng về rồi mới thu lại của khách hàng.

Để chắc ăn hơn, không bị boom hàng 1 vài shop chỉ nhận order khi khách đặt cọc số tiền nhất định để tránh lỗ vốn. Cách làm này thường sẽ hạn chế rủi ro hơn khi kinh doanh hàng order Quảng Châu. Nhưng nó sẽ không thu hút được nhiều người mua so với các shop không bắt đặt cọc. Bạn cần lưu ý đến vốn của mình để tránh lỗ vốn nhé.

Vốn kinh doanh hàng Quảng Châu

Vốn quay vòng khi mở shop order hàng Quảng Châu về Việt Nam ban đầu sẽ khá lớn nhưng khi đã hoạt động ổn định sau đợt đầu tiên bán cho khách thì các đợt tiếp theo vốn sẽ đơn giản hơn. Miễn là bạn phải kiếm soát dòng tiền hợp lý và khách boom đơn.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đây  là yếu tố then chốt quyết định hàng của bạn về nhanh hay chậm, có đảm bảo hay không và chi phí đắt hay rẻ. Hãy lựa chọn công ty thật uy tín để hàng của bạn luôn về đều, các trường hợp hàng không đúng mô tả, hỏng hàng, mất hàng sẽ được xử lý kịp thời.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ order hàng Quảng Châu tại khotrungviet nếu muốn:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Hình thức bán hàng

Như đã nói ở trên phần quy trình bán hàng order, việc quan trọng nhất đó là phải thu hút khách hàng. Có rất nhiều cách đăng bán hoạt động khi mở shop order. Về cơ bản các trang TMĐT tại Việt Nam như shopee đang được rất nhiều shop hoạt động tại đây.

Mở shop order hàng Quảng Châu

Mẫu mã tại các shop thường không dễ bị đụng hàng nên giảm tính cạnh tranh tối đa. Bạn hãy liên tục cập nhật mẫu mới cùng nguồn hàng tốt hơn để thu hút khách hàng của mình. Khotrungviet xin được gợi ý nguồn hàng độc lạ, uy tín của nhiều ngành hàng bên dưới bạn có thể tham khảo ngay:

Nguồn hàng taobao 1688 uy tín

Trên đây là một vài những thứ mà khi mở shop order hàng Quảng Châu bạn cần phải chuẩn bị. Dù làm gì để thành công thì hãy nhớ tìm hiểu và chuẩn bị là công đoạn giúp cho kinh doanh thuận lợi, giảm rủi ro rất tốt. Chúc bạn thành công!

0963 42 55 88