Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Kinh doanh lợi nhuận bằng cách chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Kinh doanh hàng Trung Quốc đòi hỏi rất nhiều yếu tố để thành  công. Trong đó sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có thành công hay không đó là lý do tại sao người ta luôn nói “sản phẩm là vua”. Vậy làm sao để có sản phẩm tốt, mức giá cạnh tranh nhất? Cùng xem bí quyết kinh doanh lợi nhuận bằng cách chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ.


Lý do bạn nên chọn hàng Trung Quốc để kinh doanh

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, có một số bộ phận người tiêu dùng lo ngại trong việc sử dụng các hàng hóa, sản phẩm đến từ Trung Quốc tuy nhiên hàng hóa đến từ Trung Quốc luôn được xem là các mặt hàng bán chạy nhất đồng thời có sức tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường đối với nhiều mặt hàng, ngành hàng khác nhau.

Lý do bạn nên chọn hàng Trung Quốc để kinh doanh

Hàng Trung Quốc có một số ưu điểm và lợi thế so với các sản phẩm trong nước hay đến từ các quốc gia khác. Đầu tiên đó chính là sự phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chủng loại đồng thời bắt kịp các xu hướng và thị hiếu của người dùng Việt. Bên cạnh đó, nước ta lại có đường biên giới giáp với Trung Quốc do đó việc nhập hàng Trung Quốc tương đối thuận tiện, bạn có thể nhanh chóng lấy hàng từ các chợ đầu mối (Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình, An Đông, Hạnh Thông Tây, Bến Thành), chợ cửa khẩu (Móng Cái, Tân Thanh, Đồng Đăng), các website bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc (Taobao, 1688, Alibaba, Tmall) hoặc trực tiếp đi đánh hàng Trung Quốc tại Quảng Châu hay Thâm Quyến. Việc có đường biên giới giáp với Trung Quốc không chỉ thuận tiện cho việc lấy hàng, giao dịch mua bán hàng Trung Quốc mà còn tiết kiệm được chi phí cho việc lấy hàng.

Xem thêm: NGUỒN HÀNG ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC TAOBAO, TMALL, 1688, ALIBABA

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngoài ra, so với việc lấy hàng từ các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay EU thì hàng hóa Trung Quốc được đánh giá là mức giá khá rẻ, có đủ các loại hàng hóa với giá bán khác nhau thượng vàng hạ cám đáp ứng nhu cầu của dân kinh doanh. Nhìn chung, với việc buôn hàng Trung Quốc, các chủ cửa hàng không cần có quá nhiều vốn để nhập hàng đồng thời lợi nhuận từ việc buôn hàng Trung Quốc thường rất cao, đúng kiểu một vốn bốn lời.

Đây chính là lý do bạn nên lựa chọn hàng Trung Quốc làm sản phẩm kinh doanh tại thời điểm hiện tại. Vậy làm sao để chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam để kinh doanh lợi nhuận nhất xem ở phần dưới nhé.

Chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ kinh doanh lợi nhuận

Bạn cũng biết để có nguồn hàng giá rẻ cần rất nhiều thời gian và công sức. Bạn phải đáp ứng những yếu tố dưới đây để có thể có nguồn hàng tốt nhất:

  • Vốn lớn đủ để xoay vòng và nhập hàng
  • Khả năng kinh doanh tốt, đẩy hàng nhanh để thu hồi vốn
  • Có năng lực cảm giác về sản phẩm và ngành hàng, hay nói đúng hơn là nhạy cảm với nhu cầu của người tiêu dùng để chọn được sản phẩm đúng nhất.

Kinh doanh lợi nhuận bằng cách chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Tuy nhiên, kinh doanh không phải ai mới bắt đầu đã có năng lực như vậy, bạn cần phải trải nghiệm rất nhiều mới có kinh nghiệm tốt được. Với những bạn có vốn ít mới tập kinh doanh không đủ năng lực tự nhập hàng, bạn có thể sử dụng cách đặt hàng online và chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về kinh doanh thử.

Bạn có thể thích: Nguồn hàng thời trang nam - Nhập hàng Trung Quốc

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng có thể dùng công ty chuyên chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam để nhập hàng về dễ dàng hơn. Tại khotrungviet chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng giá tốt, nhập hàng chi phí dịch vụ rẻ từ 1%, phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường từ 12k/ kg. Bắt đầu kinh doanh lợi nhuận với vốn nhỏ. Liên hệ ngay khotrungviet để được tư vấn thêm bạn nhé

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

 

 

0963 42 55 88