Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Kho Bằng Tường ở đâu? Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc qua Bằng Tường chi phí thế nào?

Chắc hẳn không ít lần bạn nghe về Bằng Tường khi vận chuyển hàng Trung Quốc. Vậy kho Bằng Tường ở đâu, chi phí vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc qua Bằng Tường như thế nào? Cùng khotrungviet tìm hiểu về Bằng Tường qua bài viết dưới đây nhé!


Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường (tiếng Trung: 凭祥市, Hán Việt: Bằng Tường thị, bính âm: Píngxiáng Shì; tiếng Tráng: Bingzsiengz Si), là một thành phố cấp phó địa thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Thành phố này giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam, có diện tích là 650 km², dân số năm 2011 là 180.000 người.Thành phố này là nơi giao thương quan trọng với Việt Nam. Năm 1979 quân đội Trung Quốc tấn công Việt Nam từ nơi này qua Hữu Nghị Quan và chính thành phố này cũng bị quân đội Việt Nam tấn công nhưng chỉ nhằm mục đích gây rối.

Chi phí vận chuyển kho Bằng Tường

Bạn có thể đến Bằng Tường bằng nhiều cách và từ Bằng Tường đi được nhiều nơi lấy hàng lớn tại Trung Quốc như Quảng Châu.

  • Bằng tàu hỏa

Một chuyến tàu buổi sáng khởi hành tại Nam Ninh 07:58 và đến Bằng Tường at 11:40 AM. Chuyến về, tàu rời Bằng Tường 14:40 và đến Nam Ninh lúc 18:36. 30 tệ một chiều.

Cũng có thể đi tàu hỏa từ Quảng Châu đến Bằng Tường. Tàu từ Nam Ninh đến Hà Nội, Việt Nam thông qua Bằng Tường được thiết lập để bắt đầu lại.

  • Bằng xe buýt

Các bến xe mới tại Nam Ninh có xe buýt thường xuyên đến Bằng Tường. Chuyến đi kéo dài khoảng 3 giờ và chi phí 62 tệ bao gồm 2 tệ bảo hiểm.

Xe buýt qua đêm từ Quảng Châu đến Bằng Tường giá vé 200 tệ. Chuyến đi xe buýt mất khoảng 12 giờ, các xe buýt sẽ không có chỗ ngồi, thay vì họ sẽ cung cấp giường cho du khách. Do cẩn thận với bài viết của bạn trong khi ngủ trên xe buýt, một vài sự cố liên quan đến du khách bị mất có giá trị của họ trong khi ngủ trên xe buýt.

  • Đi/đến Việt Nam

Nhiều toa xe cơ giới (như một chiếc xe kéo bởi một động cơ) sẽ đưa du khách đến biên giới.

Từ trạm xe buýt, chuyến đi nên chi phí 20 tệ, nhưng mặc cả có thể được mức giá 15 tệ.

Từ ga xe lửa của Bằng Tường đi xe buýt / taxi / xe tuk-tuk đến biên giới. Lựa chọn rẻ nhất là 2 tệ trong khi chi phí taxi 10-20 tệ. Chuyến đi mất khoảng 15 phút.

Với sự thuận tiện về địa lý cũng như di chuyển, Bằng Tường hay còn gọi là kho Bằng Tường là một trong những nơi gom hàng rất lớn tại Trung Quôc trước khi chuyển về Việt Nam. Những thương lái thường hay chọn gom hàng về kho Bằng Tường để hàng về Việt Nam nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Vậy chi phí vận chuyển Bằng Tường Hà Nội như thế nào và cách thức gom hàng ra sao cùng xem ngay phần tiếp nhé!

Xem thêm: Ulzzang là gì? Tổng hợp nguồn hàng váy Ulzzang siêu hot taobao

Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc qua Bằng Tường

Chi phí vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc qua Bằng Tường

Với nhiều năm kinh nghiệm gom hàng về Việt Nam, vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc Việt Nam, khotrungviet đã xây dựng cho mình nhiều mạng lưới kho tại Trung Quốc và Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại Bằng tường chúng tôi đang có kho tại:

VĂN PHÒNG BẰNG TƯỜNG TRUNG QUỐC

广东 广州 越秀区 德政中路 丽水防 6 号 68 房

Nếu bạn cần gom hàng về Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết dịch vụ. Thời gian vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam khá nhanh chóng nên khi cần kinh doanh chuyển hàng gấp về Việt Nam bạn hãy gọi ngay:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Chi phí vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc hiện nay được tính dựa theo: số lượng hàng hoá+ kích thước cồng kềnh, với số lượng càng lớn và thường xuyên khotrungviet còn có mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.  

Bạn có thể thích: BÁO GIÁ ORDER ĐẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM

Chi phí vận chuyển đường bộ đi Trung

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá không thuộc danh mục cấm nhập khẩu về Việt Nam. Dịch vụ đa dạng và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc thuận lợi.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, khotrungviet còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Đặt hàng Trung Quốc taobao ,  1688, tmall
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu- Việt Nam
  • Tìm nguồn hàng giá sỉ chất lượng tốt
  • Đưa khách đi Quảng Châu tìm hàng
  • Chuyển tiền Trung- Việt theo tỷ giá ngoại tệ

Và các dịch vụ đi kèm khác,…

0963 42 55 88