Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Đặt hàng mua hàng 1688 - Hướng dẫn mua hàng tại 1688.com

Mua hàng 1688 được rất nhiều người dùng quan tâm tại Việt Nam bởi đây là trang web chuyên bán buôn được thành lập bởi tập Đoàn thương mại Albiba.com do Jack Ma sáng lập. Đây là trang web bán hàng rất được ưa chuộng bởi cộng đồng nội địa Trung Quốc và người mua hàng tại Việt Nam.

Những mặt hàng nào được bày bán trên 1688.com?

1688.com còn có tên miền khác là alibaba.cn là nơi bày bán của rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm và mẫu mã đa dạng... sản phẩm được bán tại gian hàng 1688.com đều được các khách buôn tại Việt Nam ưa chuộng bởi khi mua số lượng lớn khách hàng có thể trả giá được trực tiếp với Shop giảm rất nhiều chi phí khi mua hàng.

Lợi thế khi nhập hàng từ 1688.com

 • Thường xuyên có mẫu hàng mới nhất: Bạn sẽ được update mẫu hàng mới nhất, nhất là về mặt hàng thời trang thì không có trang web nào update nhanh hơn 1688.com

 • Mua hàng tận gốc: Việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc luôn là điều đau đầu với các khách bán buôn. Với lợi thế liên kết trực tiếp với các xưởng sản xuất tại Trung Quốc nên 1688, có thể trả giá hay so sánh chất lượng của nhiểu nhà xưởng sản xuất nên khách hàng có thể chọn lựa cho mình xưởng nhập hàng yêu thích.

 • Được trả giá, khuyến mại cho khách thường xuyên: Với lợi thế lớn của mình khách hàng trực tiếp trả giá với xưởng sản xuất, ngoài ra khách hàng lấy nhiều còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ xưởng sản xuất.

 • Nhận mẫu miễn phí: Nếu bạn chứng minh được bạn đang sở hữu shop hoặc gian hàng nào đấy, bạn sẽ được cấp mẫu miễn phí.

Nhược điểm khi nhập hàng tại 1688.com

 • Không thể xem trước chất lượng mặt hàng chỉ được xem qua ảnh từ xưởng cung cấp. Nếu chưa có kinh nghiệm nhập hàng trung quốc chắc hẳn bạn sẽ lấy phải mặt hàng kém chất lượng là rất cao.
 • Thời gian chờ có thể lâu: khác với các mặt hàng bán trên taobao và tmall có hàng ngay thì khi bạn tiến hành đặt hàng thì xưởng mới bắt đầu sản xuất. Thời gian chờ có thể lên đến 2 tháng.
 • Mất phí vận chuyển nội địa: Toàn bộ hàng đặt ở trên 1688.com đều phải mất phí vận chuyển, nếu bạn khéo có thể nói chuyện trực tiếp với chủ gian hàng để giảm hay free nhưng đa số bạn phải chịu chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc.

Cách đăng ký và nhập hàng tại 1688.com

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản 1688.com theo hướng dẫn sau: https://khotrungviet.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-taobao-tmall-1688
  • Bước 2: Tìm kiếm và mua hàng. Bạn đăng nhập trực tiếp và tiến hành tìm kiếm sản phẩm muốn mua và cho vào giỏ hàng rồi tiến hành đặt hàng.
   • Bạn trực tiếp mua hàng tại 1688: 
    1. Sử dụng công cụ translate.google.com để tiến hành dịch tên món hàng của bạn sang Tiếng Trung Quốc
    2. Copy tiếng Trung đã dịch từ google và dán vào ô tìm kiếm ngay trên đầu trang tại trang 1688.com
    3. Trang 1688 sẽ hiện ra những sản phẩm phù hợp với nội dung bạn tìm kiếm. (Bạn có thể dùng công cụ dịch của google để dịch trang web sang tiếng việt sau đấy bạn sử dụng bộ lọc của 1688 như sắp xếp sản phẩm được mua nhiều nhất, lựa chọn khoảng giá mà bạn muốn)
    4. Chọn sản phẩm và xem shop uy tín để có thể mua hàng. Cách xem cửa hàng uy tín tại 1688 bạn có thể xem ở link: https://khotrungviet.com/huong-dan-kiem-tra-do-uy-tin-shop-1688-taobao-t...
    5. Sử dụng tài khoản alipay hoặc tài khoản ngân hàng để Thanh toán tiền (Địa chỉ của bạn phải là địa chỉ tại Trung Quốc thì xưởng 1688 mới tiến hành đặt hàng)
   • Đặt hàng thông qua Trung Việt Logistics
    1. Đăng ký tài khoản tại Website khotrungviet.com
    2. Cài đặt công cụ đặt hàng của chúng tôi. Xem hướng dẫn: https://khotrungviet.com/huong-dan-cai-dat-cong-cu-dat-hang-trung-quoc-trung-viet-logistics
    3. Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn ngay trên ô tìm kiếm của Website hoặc chat hỗ trợ Trung Việt Logistics sẽ hướng dẫn tìm hàng cho bạn hay trực tiếp tìm món hàng cho bạn.
    4. Sau khi tìm được món hàng ưng ý bạn điền link sản phẩm và đặt hàng vào website Trung Việt. Chúng tôi sẽ báo giá và bạn cọc tiền hàng. 
    5. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại, liên hệ nhà cung cấp, đặt hàng, vận chuyển hàng tới tay bạn tại Việt Nam

  Lợi ích bạn mua hàng qua dịch Vụ nhập hàng trung quốc của Trung Việt logistics

  Hiện nay nhu cầu mua hàng, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các trang thương mại điện tử taobao, alibaba, 1688, tmall tại Trung Quốc là rất lớn. Chúng tôi Trung Việt Logistics là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam giúp chúng bạn đàm phán khi mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí tốt nhất.

  Trung Việt là công ty nhập hàng trung quốc uy tín tại Việt Nam

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng trung quốc Tmall tại Trung Việt Logistics:

  • Tư vấn khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp uy tín với giá thành hợp lý nhất.
  • Đàm phán với nhà cung cấp giúp khách hàng giảm thiểu chi phí nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việt tìm hàng, mua hàng, đánh hàng tại Trung Quốc.
  • Hệ thống kho bãi trực tiếp tại Trung Quốc giúp xử lý linh hoạt nhanh gọn, hàng hóa về sau 2-3 ngày khi nhận được hàng từ nhà cung cấp.
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/24 
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng khi xảy ra mất hàng, hàng hỏng hay hàng không đúng như yêu cầu của quý khách.

  Phí vận chuyển tại Trung Việt Logistics

  0963 42 55 88