Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Order hàng trung quốc uy tín mà không biết tiếng Trung cực dễ

Hôm  nay khotrungviet sẽ giúp bạn tìm cách để order hàng trung quốc cực dễ mà không cần biết tiếng Trung. Không ai có thể phủ nhận việc nhập hàng trung quốc đem lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh, chắc hẳn bạn biết điều này và bài viết này rất phù hợp cho những bạn mong muốn order hàng trung quốc uy tín.


Lý do hàng trung quốc luôn có giá thành rẻ?

Như bạn đã biết lý do hàng đầu mà bạn muốn order hàng trung quốc để kinh doanh là do giá rẻ. Trung Quốc là công xưởng của thế giới, đất nước tỷ dân này có nguồn lao động dồi dào và tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Điều đó cũng dễ hiểu khi hàng chục ngàn thương hiệu nổi tiếng thế giới đặt công xưởng sản xuất tại đất nước này. Nhìn lại các món đồ quanh bạn hay chính chiếc điện thoại bạn đang cầm đều có những linh kiện được sản xuất tại Trung quốc cho thấy sức ảnh hưởng của Trung Quốc tới nền kinh tế thế giới mạnh thế nào.

Lý do hàng trung quốc luôn có giá thành rẻ

Bạn có thể sản xuất mọi thứ tại Trung Quốc với giá thành cực kỳ rẻ đó là lý do Apple đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với mong muốn sản xuất ra một chiếc điện thoại chỉ với 8 USD.

Hàng trung quốc có giá rẻ do

  • Giá nguyên liệu rẻ
  • Nhân công dồi dào, giá rẻ
  • Dây chuyền sản xuất có hệ thống chuyên nghiệp
  • Người Trung Quốc là bậc thầy khi sản xuất hàng loạt

Bạn có thể thích:Chia sẻ cách tìm kiếm mọi sản phẩm trên taobao Trung Quốc mà không cần biết tiếng Trung

Làm thế nào để order hàng trung quốc uy tín mà không biết tiếng Trung

Đây là bước quan trọng nhất sau khi bạn quyết định muốn kinh doanh hàng order trung quốc. Rào cản ngôn ngữ là một trong những vấn đề khi muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm để order. Rất may là hiện nay bạn có thể giải quyết vấn đề này nhờ công cụ dịch tiện ích được tích hợp ở 2 trình duyệt Chorme và Cốc Cốc phổ biến tại Việt Nam.

Order hàng trung quốc uy tín mà không biết tiếng Trung cực dễ

Ngôn ngữ được dịch ở trên website tuy không hoàn toàn đúng 100% nhưng bạn cũng có thể đọc hiểu thông tin sản phẩm. Lưu ý là công cụ dịch chỉ dịch được văn bản, chứ không dịch được chữ trong ảnh nên nếu có điện thoại bạn có thể sử dụng App Google dịch để quét tiếng trung sang tiếng Việt dễ dàng.

Sau khi đã có thông tin sản phẩm, hãy đánh giá sản phẩm muốn order thông qua các đánh giá của người mua hàng tại gian hàng đó để xem chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm xem có đúng nhu mô tả của gian hàng hay không nhé.

Nếu bạn là tay và chưa biết làm sao order hàng khi đã có mặt hàng muốn mua và chọn lựa được nhà cung cấp uy tín rồi thì hãy tìm đến một nhà vận chuyển trung gian chuyên nhận order hàng trung quốc uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Order hàng trung quốc để kinh doanh

Những yếu tố đánh giá nhà vận chuyển trung gian uy tín đó là

  • Hỗ trợ nhanh, lên đơn hàng chi tiết báo giá rõ ràng
  • Có chính sách đảm bảo hàng rõ ràng cùng các điều kiện bồi thường trong trường hợp rủi ro mất hàng.
  • Có hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho nhà cung cấp khi lô hàng có vấn đề
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh, ổn định và an toàn
  • Các dịch vụ cung cấp đa dạng, có địa chỉ kho cả ở Việt Nam và Trung Quốc để hỗ trợ tốt nhất quá trình mua hàng trong trường hợp bạn cần mua hàng số lượng lớn.

Sau khi có được đơn vị trung gian uy tín thì chỉ cần hoàn thành đặt cọc và gửi đơn hàng cho nhà vận chuyển, việc còn lại của bạn chỉ là đợi hàng về thôi.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn order hàng trung quốc uy tín mà không biết tiếng Trung, khotrungviet mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn có nhu cầu order hàng trung quốc uy tín, mua hàng trung quốc, taobao, 1688 có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

0963 42 55 88