Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn như thế nào khi mua hàng 1688

Tại sao lại không thể đặt hàng trực tiếp 1688 về Việt Nam? Làm sao để đặt hàng khi gặp quá nhiều rào cản như vậy. Cùng trả lời câu hỏi này cùng khotrungviet và biết thêm về dịch vụ mua hàng Trung Quốc của chúng tôi để gỡ rối cho trường hợp này bạn nhé.


Tại sao không thể mua hàng 1688 trực tiếp được tại Việt Nam

1688 là trang web thương mại điện tử của Trung Quốc chuyên cung cấp sản phẩm trực tiếp từ người bán đến người mua hàng lấy buôn sỉ. Giá tại đây luôn tốt hơn taobao với những chính sách khuyến khích mua sỉ tốt hơn. Bạn có thể mua hàng tại 1688 nếu mua sỉ để có nguồn hàng giá tốt hơn.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn như thế nào khi mua hàng 1688

Cũng giống như taobao, 1688 chỉ nhận ship hàng trong nội địa Trung Quốc mà không vận chuyển sang nước ngoài. Tức 1688 không ship hàng trực tiếp về Việt Nam mà người mua cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung rồi tự thuê xe vận chuyển hàng về nước mình. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bất tiện khi mua hàng trên 1688

Xem thêm:Thanh toán khi mua hàng Trung Quốc dễ dàng nhờ 3 cách này

Ngoài ra muốn đặt mua được hàng trên 1688, khách hàng còn phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung để liên kết ví điện tử Alipay thanh toán trực tuyến. Biết ngôn ngữ của nước họ để hiểu thông tin về sản phẩm và trao đổi với người bán khi cần thiết. Đặc biệt những khách hàng muốn mua sỉ hàng trên 1688 cần trao đổi kỹ với người bán để nhập hàng chất lượng với giá tốt nhất. Việc tự đặt mua hàng trực tiếp trên 1688 cũng gặp khá nhiều rủi ro nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nhìn chung để đặt hàng 1688 tại Việt Nam bạn sẽ gặp các khó khăn như:

  • Địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc
  • Thanh toán tiền hàng
  • Vận chuyển hàng hóa
  • Rủi ro khi vận chuyển hàng về làm gia tăng chi phí
  • Thiếu kinh nghiệm chọn nguồn hàng giá tốt

Để giúp bạn giải quyết những khó khăn này giờ đây khotrungviet cung cấp nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ mua hàng Trung Quốc, 1688, taobao, tmaill, aliexpress, alibaba đơn giản, thuận tiện, phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh, sử dụng.

đặt hàng 1688 tại Việt Nam

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn như thế nào khi mua hàng 1688

Với khotrungviet giờ đây mọi việc sẽ được giải quyết khi mua hàng 1688. Chúng tôi có kho tại cả 2 đầu Trung Quốc và Việt Nam giúp cho việc đặt hàng, gom hàng vận chuyển dễ dàng hơn. Nếu bạn đã có địa chỉ lấy hàng quen bên Trung Quốc cũng có thể thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt để có hàng đảm bảo an toàn hơn.

Bạn có thể thích: Tổng hợp 100 link shop bán sỉ đồ ăn vặt giá tốt nhất

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại khotrungviet

Giờ đây bạn sẽ không phải loay hoay khi đặt hàng 1688 nữa bởi nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thủ tục từ a-z để có  được hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn:

  • Gợi ý nguồn hàng giá tốt, tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu
  • Đặt hàng trực tiếp trên 1688 theo yêu cầu, báo giá theo giá web và chỉ thu phí dịch vụ, vận chuyển và phí kèm theo yêu cầu của khách hàng( như đóng gói, kiểm đếm)
  • Không phát sinh phí dịch vụ khác khi đã chốt xong đơn hàng báo giá
  • Vận chuyển hàng về nhanh chóng đảm bảo với sự ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Để sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc trên 1688 này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo thông tin dưới đây.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Chúc bạn thành công!

0963 42 55 88