Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Khám phá chợ Bạch Mã- khu chợ đổ buôn thời trang lớn nhất nhì Quảng Châu

Chợ Bạch Mã là một trong những khu chợ sầm uất nhất nhì tại Trung Quốc. Bạn có nhu cầu đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp không nên bỏ lỡ khu chợ này. Khám phá chợ Bạch Mã cùng khotrungviet bạn nhé.


1.Vị trí của chợ Bạch Mã

Nói đến chợ Bạch Mã là người ta nghĩ ngay đến những cửa hàng bán hàng thời trang xếp hàng lườm lượp, khách đến chợ sầm uất đến nỗi tối ngày không ngừng. Chợ Bạch Mã nằm trong khu trung tâm nơi có đầy đủ dịch vụ bao quanh là 20 tòa nhà lớn nhỏ chuyên bán các mặt hàng thời trang và cung cấp các dịch vụ đi kèm khác.

Vị trí trung tâm trong khi mua bán tấp lập tại Quảng Châu đem lại không chỉ cơ hội giao thương mà còn phát triển các dịch vụ khác điển hình là dịch vụ thăm quan mua sắm, du lịch.

Số lượng hàng lớn khiến cho bất kỳ ai đến đây đều choáng ngợp, không chỉ có khách mua hàng tại Châu Á mà các thị trường khách từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi cũng đến đây để tìm nguồn hàng để bán. Vậy lý do nào khiến cho chợ Bạch Mã với hơn 30 năm tồn tại vẫn ngày một phát triển cùng xem phần tiếp theo nhé.

Bạn có thể đến Quảng Châu- Chợ Bạch Mã bằng dịch vụ đưa khách đi tìm hàng Quảng Châu của khotrungviet.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu

2.Lý do Chợ Bạch Mã Quảng Châu là nơi lấy hàng lý tưởng của dân buôn chuyên nghiệp

Chợ Bạch Mã đặc biệt nổi tiếng về bán buôn quần áo thời trang tại Trung Quốc. Các sản phẩm ở đây đều có giá thành rất hợp lý, có hàng ngàn nhà cung cấp đến từ các xưởng, nhà máy sản xuất trực tiếp. sản xuất hàng may mặc của Trung Quốc tập chung tại chợ. Chẳng hạn như Quảng Châu, Ninh Ba, Thượng Hải, Ôn Châu, các nhà cung cấp đến từ Thâm Quyến, Nghĩa Ô, Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Khách hàng đến đây chủ yếu là khách tìm hàng bán buôn, một số tìm quà tặng, mua sắm cá nhân hoặc các công ty thời trang, shop thời trang tìm kiếm mẫu hàng cho thương hiệu hoặc bộ sưu tập của họ.

Bạn có thể thích: Đặt hàng trung quốc giá rẻ cực hời chỉ từ 1% phí dịch vụ

Lý do Chợ Bạch Mã Quảng Châu là nơi lấy hàng lý tường của dân buôn chuyên nghiệp

3. Các mô hình bán hàng toàn diện tại Chợ Bạch Mã

Các hình thức phân phối bán hàng tại Bạch Mã cực kỳ đa dạng. Nhằm giúp bạn tìm nguồn hàng, dat hang Quang Chau dễ dàng tại Chợ Bạch Mã  khotrungviet sẽ giúp bạn tìm hiểu nền tảng phân phối bán hàng của các nhà cung cấp Trung Quốc qua đó biết cách trao đổi làm việc hiệu quả.

(1) Cửa hàng của nhà máy

Các nhà cung cấp này có nhà máy riêng tại Trung Quốc. Hoặc họ là bộ phận bán hàng của một nhà sản xuất Trung Quốc. Nói chung, các cửa hàng của nhà máy có nghĩa là chất lượng tốt và giá rẻ. Hơn nữa, họ có thể chấp nhận dịch vụ tùy chỉnh được thực hiện. Nhà cung cấp Trung Quốc có thể sản xuất theo thiết kế của bạn số lượng và đặc điểm chất liệu sẽ theo yêu cầu bạn muốn.

(2) Xưởng đổ buôn với các nhà máy

Đây là những xưởng chuyên hợp tác với nhà máy vậy nên bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng thời trang khi mua tại đây. Mẫu mã, phong cách đa dạng tại đây phù hợp với dạng kinh doanh nhỏ lẻ vì bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ mình cần tại đây. Giá cả có thể thương lượng dễ dàng, nếu bạn muốn đặt thương hiệu riêng hoặc thay đổi kích thước, màu sắc cũng có thể làm được nhưng họ sẽ không nhận làm theo thiết kế.

(3) Cửa hàng bán lại

Họ thường nhập lại từ các chợ khác và mang về bán lại tại Bạch mã. Họ chỉ chiếm 20% trong số lượng người bán tại Bạch Mã. Nếu bạn là người có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu, dat hang Quang Chau thì vẫn tìm được nguồn hàng thời trang giá sỉ tại đây.

(4) Cửa hàng thời trang thương hiệu

Đây là những đơn vị có thương hiệu riêng, họ có gian hàng tại chợ không chỉ để bán hàng mà còn tìm kiếm các dân buôn đang đi tìm nguồn hàng. Nếu bạn muốn hợp tác với họ thì cũng khá dễ dàng. Nhưng đây không phải là đối tượng dân buôn thường tới vì nó không phù hợp với thị trường trong nước.

Xem thêm: Top chợ Quảng Châu nổi tiếng nhất cho dân buôn đánh hàng kinh doanh

4.Kết cấu của chợ Bạch Mã

Chợ bán buôn hàng may mặc thời trang Bạch Mã Quảng Châu có diện tích khoảng 50.000 mét vuông. Và có tổng cộng 9 tầng trong tòa nhà bán hàng cho các nhà cung cấp Trung Quốc. Cũng như trung tâm dịch vụ đã hoàn thành. Chẳng hạn như trung tâm thương mại, nhà hàng, hội chợ thương mại và ngân hàng.

Tầng hầm bày bán nhiều loại quần áo thời trang. Có nhiều hạng mục khác nhau. Ví dụ, quần áo dệt kim, áo dệt thoi, quần áo da, v.v. Cũng như quần áo thời trang cho quần áo phụ nữ và trẻ em. Và các cửa hàng quần áo lót, vest, váy, v.v.

Tầng 1 và tầng 2 kinh doanh quần áo thời trang nữ. Các thiết kế là thời trang mới nhất cho quý cô trẻ. Ở một số cửa hàng, bạn cũng có thể tìm thấy một số phụ kiện thời trang. Chẳng hạn như mũ lưỡi trai, khăn quàng cổ, túi xách, đồ trang sức , v.v.

Tầng 3 đến tầng 5 dành cho quần áo thời trang nữ. Và hầu hết các cửa hàng đều là cửa hàng thương hiệu. Thiết kế phù hợp với phụ nữ Trung Quốc. Tất nhiên một số thiết kế dành cho thương mại nước ngoài. Tốt hơn cho bạn nên thuê một đại lý Trung Quốc hoặc hướng dẫn thị trường tìm nguồn cung ứng cho bạn.

Tầng 6 đến tầng 7 là chợ may mặc của các thương hiệu thời trang. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thiết kế cơ bản, phong cách và danh mục.

Tầng 8 bán quần áo thời trang nữ Châu Âu và Hàn Quốc. Và nhiều nhà cung cấp hoặc cửa hàng có thương hiệu riêng.

Đến chợ Bạch Mã đánh hàng Quảng Châu qua dịch vụ order hàng trung quốc uy tín của khotrungviet

5.Đến chợ Bạch Mã đánh hàng Quảng Châu qua dịch vụ order hàng trung quốc uy tín của khotrungviet

Mặt hàng thời trang Quảng Châu len lỏi khắp các shop, chợ tại Việt Nam, hàng Quảng Châu dễ bán giá thành hợp lý trong khi chất lượng lại rất tốt. Nếu bạn có ý định sang Quảng Châu đánh hàng kết hợp du lịch có thể liên hệ khotrungviet để được hỗ trợ tư vấn.

Hàng tháng chúng tôi có ghép đoàn đánh hàng Quảng Châu tới chợ Bạch Mã để tìm hàng. Chỉ cần vốn và  ý chí làm giàu bạn có thể kinh doanh thành công nhờ vào chuyến đi này.

Liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ bạn nhé:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

 

0963 42 55 88