Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín

Order hàng trung quốc hiện nay rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn hàng, xem mẫu mã, thậm chí xem đánh giá chất lượng sản phẩm trước  khi order. Trên lý thuyết thì khá dễ như vậy nhưng thực tế thì ra sao cùng xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm order hàng trung quốc giá rẻ, uy tín này để biết nhé.

Rào cản ngôn ngữ là điều đầu tiên ngăn cản bạn tìm ra nguồn hàng tốt

Phần lớn người bán ở trên trang thương mại điện tử như taobao, tmall, 1688,… đều chỉ giao tiếp bằng tiếng Trung và họ hầu như không giao tiếng bằng ngôn ngữ khác. Khi lựa chọn và muốn order hàng trung quốc bạn sẽ cần tư vấn size hay thậm chí là mặc cả để nhập về số lượng lớn để bán, kinh doanh với giá tốt. Nếu ngôn ngữ không tốt bạn sẽ rất khó làm điều này đặc biệt là khó để giao tiếp với người bán ở trung quốc.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể học tiếng Trung hoặc nhanh hơn là nhờ công ty trung gian tại Việt Nam chuyên order hàng trung quốc để giúp đỡ. Phần lớn các công ty đều cung cấp dịch vụ này, nên bạn có thể khá dễ dàng tìm kiếm để sử dụng.

Rào cản ngôn ngữ là điều đầu tiên ngăn cản bạn tìm ra nguồn hàng tốt

Trước khi order hàng trung quốc bạn nên đặt thử số lượng ít và nhiều mẫu

Nhất là với những bạn có ý định kinh doanh thì điều này rất quan trọng. Việc đánh giá chất lượng sản phẩm nhìn vào độ uy tín của shop các sao trên trang thương mại điện tử cũng phản ánh một phần thôi, bạn hãy xem phản hồi của người mua tại shop trước khi mua hàng với số lượng lớn.

Lưu ý với bạn có ý định mua quần áo trung quốc kinh doanh hãy lưu ý đến size của họ. Size quần áo của trung quốc sẽ chênh từ 1-3 cm tùy sản phẩm và size có thể không chuẩn lắm. Các kích thước size quần áo thường được các shop mô tả theo chiều dài vai, tay áo, chiều dài áo,… bạn hãy xem kỹ nhé.

Việc đặt nhiều mẫu thử cũng giúp bạn test thử xu hướng thị hiếu của khách để có kế hoạch order hàng trung quốc và kinh doanh chuẩn hơn.

Trước khi order hàng trung quốc bạn nên đặt thử số lượng ít và nhiều mẫu

Nếu bạn đặt hàng lẻ thì nên tìm đến trung gian đặt hàng sẽ đảm bảo hơn

Tại Việt Nam hiện chưa thể order trực tiếp hàng từ trung quốc về việt nam, số lượng hàng nếu bạn mua ít thường khá rủi ro nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng trung quốc. Thay vì việc tự order bạn có thể chọn sản phẩm theo ý và sử dụng dịch vụ công ty trung gian order hàng trung quốc giá rẻ, uy tín để sử dụng.

Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ được công ty đặt hàng và vận chuyển hàng trực tiếp, có kiểm đếm và kiểm tra hàng đúng size, đúng mẫu trước khi về kho Việt Nam. Điều này hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình order của bạn. Và mức phí bạn trả để sử dụng khá nhỏ so với rủi ro khi bạn tự mua hàng.

Tìm đến kho buôn trung quốc khi bạn muốn kinh doanh

Bạn có ý định kinh doanh thì nên tìm đến xưởng sản xuất hoặc kho buôn uy tín tại trung quốc đặt hàng. Làm việc trực tiếp với kho về giá cả là cách tốt nhất để có sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Tìm đến kho xưởng tại Trung Quốc là bí quyết thành công của rất nhiều người kinh doanh tại Việt Nam khi muốn mang hàng trung quốc về bán.

Xem thêm: BÁO GIÁ ĐẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM

Order hàng trung quốc giá rẻ, uy tín tại Khotrungviet

Order hàng trung quốc giá rẻ, uy tín tại Khotrungviet

Hiểu được nhu cầu mua hàng, order hàng trung quốc của khách hàng, Khotrungviet ra đời nhằm giúp quý khách có thể mua hàng với giá tốt nhất, rủi ro thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm khi mua hàng trung quốc, các thị trường lớn như Quảng Châu Khotrungviet sẽ giúp bạn:

  • Tìm nguồn hàng giá tốt, uy tín theo yêu cầu
  • Chi phí đặt hàng hộ, mua hộ với giá rẻ chỉ từ 1%
  • Đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng Trung- Việt, Việt- Trung trong thời gian ngắn
  • Hàng về đảm bảo, hỗ trợ kịp thời khi khách cần
  • Chi nhánh kho 3 miền tiện lợi khi đặt hàng

Mọi thắc mắc về kinh nghiệm order hàng trung quốc và các dịch vụ của chúng tôi bạn có thể gọi ngay cho Hotline: 0963 42 5588 để được hỗ trợ kịp thời.

 

0963 42 55 88