Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Sớm biết 3 điều này bạn sẽ order hàng 1688 giá rẻ hơn

Order hàng 1688 không còn xa lạ với người chuyên đi đánh hàng Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam. Nhưng với những bạn chưa từng mua trên 1688 thì lại không hẳn. Khotrungviet xin được tiết lộ cho bạn 3 điều này để giúp bạn order hàng giá rẻ hơn.


1.1688- Website không chỉ danh cho dân mua buôn sỉ

Thật vậy, dù đối tượng khách hàng 1688 hướng tới là người mua sỉ lẻ số lượng lớn nhưng với mức giá tốt hơn nhiều so với sàn TMĐT khác có rất nhiều người mua lẻ số lượng ít mua hàng qua 1688. Bạn có thể mua hàng trên 1688 chỉ từ 1 sản phẩm và có thể mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng để tiết kiệm chi phí khi mua hàng bạn nên cân đối giữa chi phí ship nội địa và mức độ chênh lệch giá khác nhau giữa các sàn để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn có thể thích: Tổng hợp câu hỏi đặt hàng quần áo Quảng Châu bạn cần biết

Tại 1688, có trên 90% các gian hàng tại đây đều là nhà máy sản xuất trực tiếp nên lượng hàng dồi dào hơn với giá rẻ tận gốc cũng không có gì lạ. Khác hẳn với mức giá lẻ như các sàn khác, 1688 công khai cho bạn mức giá tùy theo số lượng hàng bạn mua. Nhưng khi mua số lượng lớn bạn vẫn nên chat cho người bán để thương lượng có mức giá tốt hơn nữa.

1688- Website không chỉ danh cho dân mua buôn sỉ

2.Tìm kiếm và chọn lọc đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua

Có một điều là sự cạnh tranh trên sàn TMĐT tại Trung Quốc là rất lớn nên dù cùng 1 sản phẩm khi bạn tìm kiếm 1688 sẽ trả cho bạn hàng loạt kết quả sản phẩm giống nhau từ những nhà cung cấp khác nhau với mức giá khác nhau. Để chọn được sản phẩm tốt bạn nên lưu ý một vài điểm sau:

  • Không nên chọn sản phẩm có mức giá quá rẻ chênh lệch nhiều so với mặt bằng giá chung, vì rât có thể sản phẩm đó sẽ không đúng mô tả, chất lượng kém.
  • Xem đánh giá người mua và tỷ lệ mua hàng lại của sản phẩm
  • Xem thông tin gian hàng, độ uy tín và chỉ số đánh giá khác công khai trên gian

Sau thời gian chọn lọc cẩn thận bạn sẽ tìm ra được nhà cung cấp ưng ý nhất, tuy nhiên bạn cũng có thể trao đổi với người bán để được xem ảnh thật sản phẩm trươc khi quyết định mua.

Tìm kiếm và chọn lọc đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua

1688 có tính năng chat với người bán thông qua wechat, nếu bạn có vốn tiếng Trung tốt có thể chat để mặc cả và thương lượng dễ hơn. Một mẹo nhỏ khi bạn muốn nhập thử một lượng ít về để test chất lượng bạn có thể nói với nhà cung cấp khéo léo để họ cho bạn giá tốt hơn khi mua 1688. Số lượng đặt mua càng nhiều giá sẽ càng dễ mặc cả. Nếu không thạo bạn có thể nhờ nhân viên dịch vụ biết tiếng Trung hỗ trợ vấn đề này.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông dụng nhất

3.Tìm một đơn vị order hàng 1688 uy tín

Một đơn vị order hàng 1688 uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mua hàng giá rẻ hơn. Có 2 mức chi phí bạn cần tham khảo khi sử dụng dịch vụ order của bên nào đó đó là: phí vận chuyển hàng về Việt Nam( theo cân nặng) và phí dịch vụ.

Sớm biết 3 điều này bạn sẽ order hàng 1688 giá rẻ hơn

Ở những đơn vị order hàng 1688 uy tín như khotrungviet chúng tôi giúp khách hàng đặt hàng nhanh chóng và an toàn nhất với phí dịch vụ chỉ từ 1%, phí vận chuyển chỉ từ 12k/kg. Ngoài ra còn có các dịch vụ đi kèm như:

  • Kiểm đếm
  • Vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Thanh toán hàng hộ và vận chuyển về kho Việt Nam
  • Đổi tiền theo tỷ giá cập nhật sát giá thị trường
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7
  • Hỗ trợ tìm nguồn hàng 1688, giúp thương lượng giá khi cần

Trên đây là 3 điều nếu sớm biết bạn sẽ order hàng 1688 giá rẻ hơn, bạn có nhu cầu tư vấn mua hàng có thể liên hệ với khotrungviet để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

 

 

0963 42 55 88