Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Khotrungviet- công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam với chi phí từ 12k

Sự khác biệt làm nên lợi thế cạnh tranh trong thị trường kinh doanh hiện nay. Đây là yếu tố quyết định thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào, hiểu được điều này khotrungviet- công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam ra đời nhằm giúp khách hàng có được lợi thế cạnh tranh tốt nhất từ nguồn sản phẩm giá tận gốc khi nhập hàng bên Trung Quốc. Quy trình đặt hàng, mua hàng, vận chuyển đảm bảo, bạn có thể sử dụng dịch vụ của khotrungviet với chi phí cực rẻ chỉ từ 12k/kg.


Lý do bạn nên chọn công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín khi đặt hàng Trung Quốc

Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc, bạn có vốn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì việc tự đặt hàng Trung Quốc sẽ rất rủi ro do nhiều yếu tố trong đó khotrungviet xin gửi tới bạn một vài lý do phổ biến dưới đây:

  • Bạn gặp rào cản ngôn ngữ Trung Quốc khi giao dịch & đàm phán với đối tác
  • Cần tìm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hoá.
  • Không nhập những đơn hàng vận chuyển nhỏ lẻ mà chỉ tập trung vào những đơn hàng lớn.
  • Thời gian vận chuyển kéo dài làm chậm trễ công việc, không biết ngày hàng về và trễ hẹn ngày về
  • Chưa hài lòng với dịch vụ và cách làm việc của đơn vị trung gian trước kia

Nếu bạn gặp những khó khăn trên vậy thì hãy để khotrungviet giải quyết những lo lắng này bằng dịch vụ nhận order hàng hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, thời gian hàng về, bảo đảm an toàn hàng hóa.  Ngoài ra Trung Việt logistics sẽ giúp bạn tìm xưởng hàng giá tốt nhất với phí dịch vụ cực rẻ chỉ từ 1% và phí vận chuyển tốt nhất hiện nay chỉ từ 12k/kg bao giá thị trường.

Bạn có thể thích: Đặt hàng Quảng Châu dễ dàng với 50 link shop chuyên sỉ áo phông Quảng Châu chất lượng

Mua hàng Trung Quốc dễ dàng

Khotrungviet- công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt, khotrungviet không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ với mức giá phải chăng. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang tìm kiếm một nơi để trao gửi niềm tin và đây là một vài lý do khiến khách hàng lựa chọn khotrungviet khi muốn mua hàng Trung Quốc:

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Hiện nay, Trung Việt Logistic có mối quan hệ tốt với các đối tác kinh doanh và các xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm nên có sự thấu hiểu sâu sắc về con đường vận chuyển cũng như có thể thương lượng hạ dịch vụ vận chuyển xuống mức thấp nhất. Ngoài ra chi phí vận chuyển hàng hoá của chúng tôi khá tốt nên quý khách hàng có thể an tâm chọn lựa.

công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín

Dịch vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, Trung Việt Logistic luôn chú trọng đến lợi ích cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Với đội ngũ nhiệt huyết, tận tình có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng trung quốc chúng tôi luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng từ khâu vận chuyển, đàm phán giá cả, lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín.

Bạn có thể thích: Chia sẻ cách tìm kiếm mọi sản phẩm trên taobao Trung Quốc mà không cần biết tiếng Trung

Nhập hàng lẻ dù chỉ một món hàng: Trung Việt Logistics nhận đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các mặt hàng, bạn có thể mua lẻ với giá sỉ chỉ từ 1 món hàng.

Công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín đặt hàng Trung Quốc

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển khotrungviet  cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Trung Việt Logistics

Thời gian ship hàng nhanh chóng chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và giảm thiểu rủi ro.

Chi phí rõ ràng công khai minh bạch: Khi đơn hàng bạn đồng ý đặt hàng tại khotrungviet sẽ không cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí gì khi đặt hàng thành công.

Làm sao để liên hệ khotrungviet nhận đặt hàng trung quốc?

Thủ tục đặt hàng và sử dụng dịch vụ tại khotrungviet cực kỳ đơn giản. Dù bạn là người mới chưa biết gì về mua hàng Trung Quốc cũng có thể sử dụng. Chúng tôi nhận đặt hàng hộ từ 1 món hàng, bạn có thể mua hàng giá sỉ chỉ từ 1 món với cách mua hàng online qua mua hàng hỗ trên các website taobao, 1688, tmall đơn giản.

Liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ bạn nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

 

0963 42 55 88