Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGISTICSĐặt hàng Taobao, tmall, 1688, nhập hàng Trung QuốcNhập hàng Trung Quốc - TRUNG VIỆT LOGSITICS

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu từ a –z cho người bắt đầu

Bạn có thể đặt hàng Quảng Châu bằng nhiều cách như đánh hàng trực tiếp, đặt hàng trên website TMĐT hoặc order hàng Quảng Châu qua công ty trung gian tại Việt Nam. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn hình thức nào phù hợp với mình để order hàng Quảng Châu. Cùng xem khotrungviet chia sẻ kinh nghiệm order hàng Quảng Châu a-z cho người bắt đầu ở bài viết này.


Những thứ cần chuẩn bị để order hàng Quảng Châu

Để lấy hàng Quảng Châu bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ trong đó vốn, giấy tờ, phiên dịch viên, nơi ăn chốn ở , những địa điểm để đến tìm nguồn hàng là những thứ bạn cần chuẩn bị trước để cho chuyến đi lấy hàng thành công.

Về vốn bạn nên chuẩn bị từ 50-60 triệu cho chi phí ăn ở đi lại và lấy hàng. Tuy nhiên nếu sang Quảng Châu bạn nên có 100 triệu để vừa chi tiêu đi lại ăn ở và vừa lấy được hàng luôn. Mức giá ở đây sẽ rất tốt nếu bạn lấy số lượng nhiều vậy nên chả dại gì mà bạn không mang tiền để nhập hàng ngay.

Xem thêm: Mua hàng Tmall với dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc Hà Nội

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu

Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm: giấy thông hành, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm những đơn vị chuyên làm dịch vụ visa Trung Quốc để đỡ công đi lại, phí cũng khá hợp lý.

Đổi tiền sang nhân dân tệ: Tại khotrungviet chúng tôi có hỗ trợ đổi tiền Việt- Trung, Trung- Việt cho khách hàng. Tại Quảng Châu bạn cũng có thể đổi với chi phí cao hơn chỉ 50 tệ/  lần đổi. Lời khuyên bạn nên đổi ở Hà Nội (phố Hà Trung) hoặc TPHCM (các tiệm vàng đường Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), các ngân hàng). Không nên đổi tiền ở cửa khẩu vì có thể trà trộn tiền giả. Không mang quá 5000 USD (~100 triệu) vì sẽ bị hải quan thu lại. Bạn cũng nên liên lạc với một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đề phòng trường hợp bạn không mang hết được hàng hóa về bằng vali kéo.

Thuê phiên dịch(TAI)  là điều cần thiết để có chuyến đi tìm hàng thành công. Họ sẽ dẫn bạn tìm được nguồn hàng ưng ý. Việc thương lượng giá cũng diễn ra suôn sẻ hơn, mức giá bạn mua hàng sẽ hời hơn nhiều so với việc tự trao đổi với người Trung khi tiếng Trung của bạn không rành. Bạn nên tìm phiên dịch viên đáp ứng yêu cầu như:

 • Thông thạo tiếng Trung
 • Phải biết rỏ đừng xá, phương tiện giao thông đi lại để tiết kiệm chi phí cho người thuê
 • Nắm rõ kiến thức về các ngành hàng, chợ và các mối hàng sỉ cũng chính là điểm nổi bật phân biệt trình độ giữa các Tai.
 • Nắm rõ địa điểm mua hàng, phân loại được từng khu chợ cao cấp, giá rẻ hay bán các mặt hàng chuyên biệt sẽ giúp Tai đưa ra quyết định hướng dẫn khách hàng đi đến địa điểm nhập hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Việc tự đi lấy hàng trực tiếp sẽ gặp nhiều rủi ro nếu bạn chưa biết đường đi nước bước và không có người chỉ đường, nắm được nhu cầu này hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dẫn khách đi Quảng Châu lấy  hàng trực tiếp. Mọi thủ tục, hành trình đều được công ty tư vấn cho bạn trước khi đi. Với giá dịch vụ khá phải chăng, nên mức giá này khá phải chăng dành cho bạn muốn đi Quảng Châu lấy hàng.

Bạn có thể thích: Dễ dàng chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi đặt hàng taobao

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu trực tiếp

Cách thương lượng để có mức giá tốt nhất khi mua hàng Quảng Châu

 • Lưu ý về số lượng mẫu mã hàng đặt vì khi có hóa đơn bán lẻ rồi hàng sẽ không được trả lại.
 • Bạn có thể bảo TAI nói với bên bán là “tôi có xưởng lớn ở VN và tao lấy mẫu 1 ít, sau đó tôi sẽ lấy số lượng lớn, mày để giá tốt cho tôi” thì cũng có khả năng nó sẽ giảm giá cho bạn
 • Nếu bạn định hướng sẽ qua thường xuyên đánh hàng ở Quảng Châu thì nên đi xe bus, đảm báo đúng tuyến, đúng giờ, rẻ hơn taxi rất nhiều.
 • Khi đi lấy hàng đừng ngại xin thêm đồ của nó, sau khi thanh toán xin xóa số tiền lẻ sau cùng đi là cũng tiết kiệm được 100-200k.
 • Sau khi lấy hàng xong bạn cần lưu lại wechat người bán để lần sau nếu lấy lại hàng hóa đó thì bạn chỉ cần chat với họ là lấy được rồi, trường hợp phải đi tìm hàng mới bạn mới nên sang trở lại. Bạn có thể nhờ TAI đi lấy hàng và viết hóa đơn hộ nếu không thể sang, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho TAI đi ngày đó mà không cần mất tiền vé và ăn ở nữa vẫn lấy được hàng hóa. Hoặc thậm chí bạn nhờ TAI đi tìm hàng mới hộ, TAI sẽ chụp ảnh và gửi mẫu về cho bạn để bạn chọn và chốt mua. Cuối ngày TAI sẽ cho chuyển hàng về công ty vận chuyển và chuyển về Việt Nam cho bạn.
 • Mặc dù hàng ở đây nhiều và đẹp, nhưng hãy kiểm tra thật kỹ từng sản phẩm, bởi có rất nhiều hàng lỗi trong đó.
 • Bất kể bạn đi một chợ nào, cũng nên đi dạo một vòng để tham khảo mức giá bán trung bình. Vì ở đây không có quy định giá cụ thể, mỗi nơi sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, có khi chênh lệch đến cả trăm tệ.
 • Với những người đi buôn lần đầu, chắc chắn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi số lượng hàng hóa và mẫu mã ở đây, rất khó để phân biệt hàng đẹp, hàng xấu. Do đó, cần chủ động hơn về thời gian vì sẽ cần phải đi lâu hơn để chọn đồ.
 • Không cần thủ sẵn tiền lẻ khi mua bán, vì TQ họ cũng có sẵn tiền lẻ để thối cho bạn khi cần thiết. Và nhất là khi bạn đi buôn thì mang theo nhiều tiền chẵn đỡ nặng tay chân.
 • Nói là chợ thực chất là các trung tâm lớn với lực lượng an ninh rất hoành tráng, bạn cũng đừng lo chuyện cướp của giựt dọc ở đây. Chỉ cần cẩn thận mang túi xách cẩn thận để không lạc thôi.
 • Một số cửa hàng bán sỉ sẽ yêu cầu khách gửi lại họ tên để ghi hóa đơn, bạn cần biết tên chữ tiếng hoa của mình để dễ ký sổ. Nhớ là dù bận rộn cách mấy, hàng hóa gói chặt thế nào cũng lấy ra kiểm lại từng món hàng.

Thương lượng giá tốt nhất khi đi mua hàng Quảng Châu

Trên đây là một vài kinh nghiệm order hàng quảng châu khotrungviet xin chia sẻ với bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn được ít nhiều trước khi sang Quảng Châu lấy hàng. Bạn có nhu cầu thuê đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về hoặc dùng dịch vụ dẫn đi Quảng Châu mua hàng có thể liên hệ với khotrungviet để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

 

0963 42 55 88